Sao trẻ Chelsea bị truy nã vì tội hiếp dâm

Ngôi sao trẻ của Chelsea, Lucas Piazon đã bị cảnh sát Toronto phát lệnh truy nã vì tội hiếp dâm.

Sao trẻ Chelsea bị truy nã vì tội hiếp dâm

Shares


Đêm qua, cảnh sát Toronto đã phát lệnh truy nã Lucas Piazon và Andrey vì tội hiếp dâm 1 cô gái ở thành phố này từ hồi tháng 7. Đây là thời điểm Piazon và Andrey đại diện cho đội tuyển bóng đá nam Brazil thi đấu ở Đại hội thể thao châu Mỹ Pan-Am Games tại Toronto.
Trong lệnh truy nã, phía cảnh sát ghi rõ: “Cảnh sát Toronto đưa ra lời cảnh báo công khai về 1 cuộc tấn công tình dục. Vào thứ 7, ngày 25/7 năm 2015, 1 phụ nữ 21 tuổi và 1 người bạn đã gặp 2 người đàn ông tại 1 hộp đêm ở Toronto.
2 người đàn ông đã đưa các cô gái về nhà. Sau khi 1 cô gái vào nhà, họ đã cưỡng hiếp cô gái còn lại. Hiện tại, 2 người đàn ông đã được xác định và lệnh bắt giữ được ban hành đối với Lucas Piazon Domingues, 21 tuổi, và Andrey Da Silva Ventura, 22 tuổi.
Họ bị truy nã vì tội hiếp dâm. Cả 2 đều là người Brazil. Họ đến Canada tham dự Pan-Am Games 2015 với tư cách thành viên của đội bóng đá nam Brazil.”
Vụ việc được cáo buộc xảy ra cùng ngày Brazil giành huy chương đồng của Pan-Am Games 2015 sau khi đánh bại Panama với tỉ số 3-1. Đây là trận đấu mà Piazon đã ghi được 2 bàn thắng.
Piazon gia nhập Chelsea vào năm 2011 và còn hợp đồng đến năm 2017. Tiền vệ này từng được coi là “Kaka mới” của bóng đá Brazil nhưng chưa thể chen chân vào đội hình của The Blues. Hiện Piazon đang được Chelsea cho Reading mượn.
Một phát ngôn viên của Chelsea cho biết: “Chúng tôi đã nắm bắt được các báo cáo về vụ việc”. Tuy nhiên, Chelsea đã từ chối bình luận thêm về vụ việc này.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.