Sao Juve hứa bắn hạ Barca, rửa hận cho Real Madrid

Tiền đạo Alvaro Morata tự tin khẳng định sẽ tìm cách ghi bàn hạ Barca để mang lại niềm vui cho các CĐV Real Madrid.

Sao Juve hứa bắn hạ Barca, rửa hận cho Real Madrid

Shares

Ở vòng bán kết Champions League mùa này, Alvaro Morata đã để lại nỗi đau lớn trong lòng các CĐV Real Madrid khi ghi 2 bàn thắng vào lưới Kền kền, khiến đội bóng của HLV Ancelotti tan mộng bảo vệ ngai vàng châu Âu.

Bản thân Morata cũng cảm thấy rất đau đớn khi trực tiếp ghi bàn loại đội bóng mà anh từng có nhiều năm gắn bó. Bởi vậy, trước thềm trận chung kết Champions League, chân sút người Tây Ban Nha tuyên bố sẽ nỗ lực ghi bàn hạ Barca để mang lại niềm vui cho các CĐV thủ đô Madrid.

“Tôi sẽ cố gắng ghi bàn hạ Barca bởi điều đó sẽ có rất nhiều ý nghĩa với các CĐV Real Madrid. Nó chẳng có gì đặc biệt bởi tôi đã từng ghi bàn vào lưới Barca. Chỉ khác một điều đây là trận chung kết Champions League. Đây là cơ hội để chúng tôi làm nên lịch sử. Rõ ràng khi ghi bàn vào lưới Barca, nó sẽ không mang tới cho tôi cảm giác đau đớn như khi hạ Real Madrid”, Alvaro Morata chia sẻ trước thềm chung kết Champions League.

“Tôi cần tìm cách ghi bàn trước khi nghĩ tới chuyện ăn mừng. Ghi bàn vào lưới Barca ở trận chung kết Champions League chẳng phải nhiệm vụ dễ dàng. Tôi đã từng có nhiều năm chơi cho Real. Tôi sẽ không nói rằng gặp Barca giúp tôi có động lực lớn hơn. Nhưng đối mặt đội bóng này luôn mang tới cho tôi cảm giác đặc biệt”, chân sút Tây Ban Nha nói thêm.

Tuy vậy, Morata khẳng định Barca là đội bóng rất khó để đánh bại vào thời điểm này. Điều khiến cựu tiền đạo Real Madrid lo ngại nhất là bộ 3 tấn công “siêu khủng” M-N-S. Bộ 3 này đã cùng nhau ghi tới 120 bàn ở mùa giải năm nay.

“Rất khó để ngăn chặn Messi bởi Barca không chỉ có một mình anh ta. Hai cầu thủ khác, Suarez và Neymar có thể trừng phạt bạn bất cứ lúc nào. Họ là đội bóng tuyệt vời, không tốt nhất thì cũng là 1 trong những đội bóng tốt nhất. Nhưng tôi chắc chắn họ sẽ phải tôn trọng chúng tôi. Đây là trận đấu khó khăn nhưng chúng tôi tự tin vào khả năng của mình”, Morata tiếp lời.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.