Sao Arsenal bất mãn với HLV Wenger

Ngôi sao của Arsenal, Tomas Rosicky vừa lên tiếng chỉ trích HLV Arsene Wenger không giữ lời hứa.

Sao Arsenal bất mãn với HLV Wenger

Shares

Tiền vệ 34 tuổi người CH Séc, Tomas Rosicky cho biết HLV Wenger đã không giữ lời hứa khi bắt anh ngồi dự bị suốt cả mùa giải vừa qua.
Tomas Rosicky ký hợp đồng mới có thời hạn 1 năm với Arsenal vào mùa hè năm ngoái, kèm theo điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Vào tháng 5 này, HLV Wenger xác nhận Pháo thủ đã kích hoản điều khoản gia hạn với Rosicky, đồng nghĩa với việc tiền vệ người CH Séc phải ở lại Emirates đến năm 2016.
Đây chính là điều khiến Rosicky bất mãn. Hồi tháng Giêng, Rosicky từng bày tỏ mong muốn được chuyển đến một CLB khác sau khi chỉ được đá chính 1 trận đấu ở Premier League giai đoạn lượt đi. Tuy vậy, Wenger đã đến gặp và nói rằng ông muốn Rosicky ở lại.
Rosicky đồng ý ở lại nhưng HLV người Pháp tiếp tục đày ải anh trên ghế dự bị. Đây là điều khá dễ hiểu bởi trong năm 2015, Arsenal có phong độ cực đỉnh với các tiền vệ như Coquelin, Ozil, Carzola, Ramsey… và HLV Wenger rất ít khi thay đổi đội hình xuất phát của Pháo thủ.
Chia sẻ với các phóng viên, Rosicky cho biết: “Kể từ khi Arsene Wenger ‘sử dụng’ điều khoản gia hạn hợp đồng với tôi, tôi thậm chí không được cả ngồi dự bị.
Tôi đang cười nhưng tình hình hiện tại không hề buồn cười chút nào. Đây là chuyện rất bực bội nhưng tôi là một cầu thủ chuyên nghiệp. Tôi đã mất vị trí và tôi phải chuẩn bị bởi vì tình hình có thể thay đổi.
Tôi sẽ bắt đầu tập trung cho chuyến du đấu mùa hè với Arsenal và đó là tất cả kế hoạch của tôi vào lúc này.”
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.