Sáng tỏ dần tương lai của Torres

Theo đài COPE, Torres đã đồng ý ở lại Atletico Madrid theo hợp đồng có thời hạn 2 năm. Dự kiến, cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ ký hợp đồng mới với CLB thành Madrid sau khi mùa giải này kết thúc.

Sáng tỏ dần tương lai của Torres
Cuối mùa này, Torres sẽ hết hạn hợp đồng cho mượn kéo dài 2 năm ở Atletico Madrid từ CLB AC Milan. Như vậy, cầu thủ này sẽ chính thức trở thành “người tự do” khi hợp đồng của anh với Rossoneri cũng đáo hạn.
Trong thời gian qua, Torres rất sốt ruột về tương lai của mình. Cá nhân anh muốn được ở lại và tiếp tục cống hiến cho đội bóng quê nhà Atletico Madrid. Tuy nhiên, BLĐ CLB vẫn chưa cho thấy động thái nào sẽ giữ chân El Nino.
Chính vì vậy, theo đài COPE, trong thời gian qua, Torres đã có động thái gây áp lực với BLĐ Atletico Madrid.
Có vẻ như những nỗ lực của Torres đã thành công. Theo đài COPE, Atletico Madrid chuẩn bị trao cho El Nino bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Chân sút sinh năm 1984 đã đồng ý về cơ bản những thoải thuận hợp đồng này.
Dự kiến, Torres sẽ ký hợp đồng mới với CLB thành Madrid sau khi trận chung kết Champions League kết thúc.
Ngoài Torres, Atletico Madrid cũng muốn gia hạn hợp đồng với lão tướng Tiago. Ngoài ra, họ cũng trao hợp đồng mới cho Saul để tăng điều khoản giải phóng hợp đồng của cầu thủ này.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

38 queries in 2.360 seconds.