‘Sang Arsenal còn hơn ngồi dự bị ở Manchester’

Cha đẻ của Nabil Fekir khẳng định Arsenal là bến đỗ lý tưởng của tài năng trẻ này thay vì đội bóng nhà giàu thành Manchester - Man City.

‘Sang Arsenal còn hơn ngồi dự bị ở Manchester’

Shares

Mùa giải này, Fekir nổi lên như tiền vệ tấn công hàng đầu nước Pháp với 14 bàn thắng và 7 pha kiến tạo sau 27 trận đấu cho Lyon (trên mọi mặt trận). Phong độ xuất sắc đó giúp cầu thủ 21 tuổi này lọt vào tầm ngắm của một loạt đội bóng lớn, trong đó hầu hết đến từ Premier League.
Trong thời gian qua, người đại diện của Fekir đã cố gắng “đẩy” tiền vệ này về phía Man City. Cha của Fekir, ông Mohamed rất thất vọng với việc này và cuối cùng, họ quyết định chia tay người đại diện và tự tìm kiếm hợp đồng mới.
Chia sẻ trên Foot Mercato, ông Mohamed nói: “Họ đẩy con trai tôi về phía Man City. Nhưng tôi nói rõ với họ nó sẽ không đến đó để ngồi trên ghế dự bị. Điều đó không thú vị với chúng tôi chút nào.
Nó luôn luôn mong muốn được thi đấu, không phải để thay thế. Họ tìm cách khiến nó ký hợp đồng với City, và đó là lý do tại sao nó dừng hợp tác với họ.
Nabil muốn kết thúc mùa giải này với vị trí số 1 hoặc số 2 và thi đấu tại Champions League cùng Lyon. Nhưng nếu nó ra đi, điểm đến chỉ có thể là Arsenal. Đó là CLB duy nhất giúp nó phát triển mạnh hơn, với Arsene Wenger. Nó sẽ không đến Manchester để ngồi trên ghế dự bị.”

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.