San Francisco tổ chức Giải Vô Ðịch Pokémon

San Francisco tổ chức Giải Vô Ðịch Pokémon

Shares

Cả thế giới lên cơn sốt cùng nhau đi “bắt” Pokemon. (Hình: Ye Aung Thu/AFP/Getty Images)

SAN FRANCISCO, California – Giữa lúc nhiều người đang nghĩ rằng lòng cuồng nhiệt say mê trò chơi Pokémon Go đang dần dà sụt giảm, Giải Vô Ðịch Pokemon 2016 sắp sửa được tổ chức tại San Francisco ở California.

Pokémon Go là ứng dụng trò chơi tương tác trên điện thoại dùng hệ thống Android và iOS, được công ty Nintendo phát minh và đưa ra thị trường vào Tháng Bảy vừa qua, cho phép người chơi bắt, huấn luyện và trao đổi các Pokémon ảo dựa trên thế giới thực.

Những người say mê trò chơi này từ 35 quốc gia toàn cầu sẽ tụ tập về thành phố có chiếc cầu Kim Môn danh tiếng ở Vùng Vịnh để hy vọng giật được chiếc vương miện trao cho tay chơi Pokémon tuyệt chiêu thế giới. Cuộc thi hào hứng này sẽ diễn ra từ ngày 19 tới 21 Tháng Tám tại một địa điểm chưa được tiết lộ ở San Francisco.

Ðể hội đủ điều kiện tham gia cuộc tranh tài có đẳng cấp thế giới này, những hảo thủ Pokémon phải chơi toàn bộ các game trên video ra đời từ mùa Thu vừa rồi. Nếu tay chơi nào đạt được số điểm cần có, họ sẽ nhận được lời mời riêng đến San Francisco tranh chức vua chơi Pokémon thế giới, với giải thưởng bằng hiện kim trị giá $500,000.

Những kẻ mến mộ trò chơi kỳ diệu này có thể vào xem toàn bộ cuộc tranh chức Vô Ðịch Pokémon 2016 tại địa chỉ Pokemon.com/Live

:NV:

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.