Rooney tái xuất ở đội… U21 M.U

Theo xác nhận của HLV Van Gaal, Wayne Rooney sẽ tái xuất ở đội U21 Man Utd vào thứ Hai tới.

Rooney tái xuất ở đội… U21 M.U

Shares

Wayne Rooney đã dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng ở trận đấu với Sunderland hồi tháng Hai. Theo xác nhận của HLV Van Gaal, “gã Shrek” đã bình phục chấn thương nhưng trước tiên, cầu thủ này phải thi đấu cho đội U21 M.U để lấy lại thể lực và cảm giác bóng.
HLV người Hà Lan nói: “Cậu ấy sẽ bắt đầu chơi cho đội U21 M.U. Điều đó rất tốt. Wayne Rooney mới tập luyện cùng CLB 2 lần. Điều đó là quá ít. Cậu ấy phải tìm lại mình trong màu áo đội U21”.
Theo lịch, Wayne Rooney sẽ ra sân trong màu áo đội U21 M.U vào thứ 2 tới với U21 Middlesbrough. Sau đó, nếu như đảm bảo được thể lực, cầu thủ này hoàn toàn có thể xuất hiện trong danh sách đăng ký ở trận đá lại với West Ham vào giữa tuần.
Van Gaal cũng cho rằng sự trở lại của tiền đạo người Anh là điều tốt cho M.U. Ông nói thêm: “Nó giúp công việc của tôi dễ dàng hơn bởi tôi sẽ có trong tay nhiều sự lựa chọn tốt. Ngược lại, nó khiến cầu thủ của tôi phải cạnh tranh khốc liệt hơn.
Từng có thời điểm, tôi chỉ biết chọn những cái tên khỏe mạnh để điền vào đội hình. Nhưng bây giờ, khi những cầu thủ trẻ đã chứng minh được mình và những cầu thủ quan trọng đã trở lại, tôi đã có đội hình lớn hơn”.
Cuối cùng, HLV Van Gaal từ chối đề cập tới vấn đề tương lai. Ông nói thêm: “Tôi không muốn trả lời những câu hỏi như vậy ở thời điểm này”.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.