Rooney lớn tiếng yêu cầu Van Gaal thay đổi

Đội trưởng Wayne Rooney cùng các cầu thủ Man Utd đã lên tiếng yêu cầu HLV Van Gaal thay đổi cách thức tập luyện.

Rooney lớn tiếng yêu cầu Van Gaal thay đổi

Shares

Sau trận thua 1-2 trước Norwich City cuối tuần qua tại Old Trafford, HLV Louis van Gaal đã tiến hành một cuộc thảo luận nội bộ nhằm tìm ra giải pháp giúp Man Utd vượt qua khủng hoảng.
Theo đó, đội trưởng Rooney cùng Michael Carrick, Chris Smalling và Juan Mata – những người có tiếng nói nhất trong các cầu thủ Man Utd, đã có những ý kiến thẳng thắn trong cuộc trao đổi với chiến lược gia người Hà Lan.
Cuộc nói chuyện tập trung vào phương pháp huấn luyện quá nghiêm khắc, đường lối chiến thuật cứng rắn được HLV Van Gaal áp dụng trước các trận đấu. Bên cạnh đó, các cầu thủ Man Utd còn cho rằng nguyên nhân dẫn đến nhiều ca chấn thương là do tập luyện quá sức…
Báo giới Anh loan tin, HLV Van Gaal đang đối mặt với cuộc nổi dậy của 2 cầu thủ Tây Ban Nha là Juan Mata và Ander Herrera. Bởi họ cảm thấy lo sợ việc không được ra sân thường xuyên sẽ ảnh hưởng tới việc tham dự Euro 2016 cùng ĐT Tây Ban Nha.
Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất, cuộc trao đổi giữa các cầu thủ Quỷ đỏ và Van Gaal diễn ra rất thuận lợi. Hai bên đã đạt được thoả thuận trong tập luyện và cùng nhau giúp Man Utd trở lại sau những kết quả đáng thất vọng.
Để có cuộc trao đổi thuận lợi trên, nhà cầm quân 64 tuổi người Hà Lan đã đồng ý thay đổi phương pháp huấn luyện cũng như đưa ra lời động viên các cầu thủ Man Utd. Trước mắt, phòng đồ Quỷ đỏ đã trở lại bình thường song tương lai của Van Gaal vẫn là một dấu hỏi lớn.
Kết quả các trận đấu tới đây sẽ là câu trả lời cho tương lai của Tulip thép tại Old Trafford, bởi hiện tại NHM Man Utd đang muốn Mourinho về dẫn dắt đội bóng.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.