Rooney giàu nứt đố đổ vách ở Premier League

Tờ The Times vừa công bố danh những nhà thể thao giàu nhất Vương quốc Anh. Theo đó, Wayne Rooney là cầu thủ giàu nhất Premier League.

Rooney giàu nứt đố đổ vách ở Premier League

Shares

Tiền đạo thủ quân M.U đứng thứ 2 trong danh sách những nhà thể thao giàu có nhất Vương quốc Anh nhưng là cầu thủ bóng đá giàu nhất Premier League. Theo ước tính của The Times, tổng tài sản của cầu thủ nhận lương cao nhất M.U (300 nghìn bảng/tuần) hiện rơi vào khoảng 72 triệu bảng.

Đứng đầu trong Top những nhà thể thao giàu nhất Vương quốc Anh là Lewis Hamilton. Tay đua Công thức 1 30 tuổi này có tổng tài sản lên đến 88 triệu bảng.

Trên bình diện bóng đá Wayne Rooney không hề “cô đơn” trong danh sách vừa được The Times công bố. Bằng chứng là ngoài thủ quân Quỷ đỏ thì có đến 5 nhân vật liên quan đến bóng đá khác cũng lọt vào Top 10.
Với tổng tài sản 44 triệu bảng, Rio Ferdinand đứng thứ 5 trong danh sách những nhà thể thao giàu nhất Vương quốc Anh. Đứng thứ 6 và 8 sau cựu trung vệ M.U là Steven Gerrard (42 triệu bảng) và Frank Lampard (39).
Trên cương vị HLV, Jose Mourinho hiện là nhà cầm quân giàu nhất. Tổng tài sản của HLV người Bồ Đào Nha rơi vào khoảng 40 triệu bảng.
Arsene Wenger, đối thủ của Mourinho ở trận derby London sắp tới đứng thứ 9 với tổng tài sản 38 triệu bảng.
10 nhà thể thao giàu nhất Vương quốc Anh
1) Lewis Hamilton (88 triệu bảng)
2) Wayne Rooney (72)
3) Jenson Button (71)
4) Andy Murray (48)
5) Rio Ferdinand (44)
6) Steven Gerrard (42)
7. Jose Mourinho (40)
8. Frank Lampard (39)
9. Arsene Wenger (38)
10. Rory McIlroy (38)
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.