Ronaldo xếp thứ tám, Messi dẫn đầu cuộc bình chọn của Marca

Trong cuộc bình chọn 10 cầu thủ hay nhất thế giới năm 2015 do Marca, tờ báo thân Real Madrid tổ chức, CR7 có vị trí thấp hơn nhiều so với các cầu thủ Barca.

Ronaldo xếp thứ tám, Messi dẫn đầu cuộc bình chọn của Marca

Shares

Kết quả bình chọn được công bố hôm 26/12 cho thấy Messi chiếm vị trí số một. Hai vị trí tiếp theo cũng thuộc về thành viên của bộ ba MSN, là Neymar và Suarez.

Trong khi các ngôi sao của Barca được đánh giá rất cao, cầu thủ hàng đầu của Real, Cristiano Ronaldo chỉ xếp thứ tám. CR7 thậm chí đứng sau thủ môn Claudio Bravo của Barca.

Marca là tờ thể thao nổi tiếng thân Real Madrid và bài xích Barca. Do bất đồng với cách đưa tin của tờ này, hậu vệ Dani Alves của Barca từng nhiều lần công khai từ chối trả lời câu hỏi phỏng vấn trong các cuộc họp báo.Độc giả là thành phần giám khảo duy nhất bỏ phiếu trong cuộc bình chọn của Marca. Khoảng 100.000 người đã tham gia cuộc bình chọn này.

Với đa số độc giả bình chọn là người hâm mộ giải La Liga, trong Top 10 chỉ có hai cầu thủ thi đấu ở giải khác là Paul Pogba (Juventus, Serie A) và Robert Lewandowski (Bayern, Bundesliga). Barca có tới sáu cầu thủ trong danh sách này, trong khi Real chỉ có độc nhất Ronaldo.

Trong năm 2015, Barca đã giành năm danh hiệu gồm La Liga, Champions League, Cup Nhà vua, Siêu Cup châu Âu và FIFA Club World Cup. Bộ ba Messi, Suarez, Neymar cũng đã ghi 137 bàn cho CLB, trở thành bộ ba hiệu quả nhất trong lịch sử.

Top 10 cuộc bình chọn của Marca

10. Paul Pogba (Juventus) 9. Antoine Griezmann (Atletico Madrid) 8. Cristiano Ronaldo (Real Madrid) 7. Claudio Bravo (Barcelona) 6. Sergio Busquets (Barcelona) 5. Robert Lewandowski (Bayern Munich) 4. Anders Iniesta (Barcelona) 3. Luis Suarez (Barcelona) 2. Neymar (Barcelona) 1. Leo Messi (Barcelona)

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.