Ronaldo thi đấu tệ chưa từng thấy

Đêm qua, Real Madrid đã thua sốc đội ở nửa dưới BXH Athletic Bilbao. Một trong những nguyên nhân chính khiến họ thất bại là màn trình diễn tệ hại của Cristiano Ronaldo.

Ronaldo thi đấu tệ chưa từng thấy
Sau khi trở lại từ án treo giò, phong độ của Ronaldo đã sa sút thảm hại. Cho dù vẫn ghi bàn khá đều đặn, nhưng hình ảnh  đáng sợ mà tiền đạo này thể hiện trong giai đoạn đầu mùa giải này đã không còn.
Trước Bilbao đêm qua, đương kim Quả bóng vàng thế giới đã có màn trình diễn tệ chưa từng thấy. Thi đấu trọn vẹn 90 phút nhưng Ronaldo chỉ có đúng 3 lần dứt điểm, và 0 lần nào anh dứt điểm trúng mục tiêu. Đây là con số rất đáng thất vọng bởi tính từ đầu mùa, Ronaldo có trung bình lên đến 6,1 lần dứt điểm mỗi trận ở La Liga và luôn có ít nhất 1 lần dứt điểm trúng đích.
Tính trong năm 2015, Ronaldo chỉ ghi được 7 bàn thắng sau 12 trận đấu cho Real Madrid trên mọi mặt trận. Điều này cho thấy rõ sự sa sút của Ronaldo bởi 18 trận đấu trước đó, anh ghi đến 30 bàn thắng!
Không riêng gì Ronaldo, hầu hết các ngôi sao của Real Madrid đều sa sút so với chính họ ở giai đoạn 1. Trong năm 2015 này, Benzema chỉ ghi được 5 bàn thắng sau 14 trận, trong khi thành tích của Bale còn tệ hại hơn (3 bàn). Ở trận thua Bilbao, Toni Kroos chuyền hỏng đến 9 lần, nhiều nhất kể từ khi anh khoác áo Los Blancos.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

86 queries in 0.954 seconds.