Ronaldo, Ronaldinho có thể không sang Việt Nam

Các cựu danh thủ Brazil như Ronaldinho, Rivaldo, Romari….nhiều khả năng sẽ không tới Việt Nam, do đơn vị tài trợ không đáp ứng được chi phí 1 triệu USD (hơn 22 tỷ đồng) mà phía đối tác yêu cầu.

Ronaldo, Ronaldinho có thể không sang Việt Nam

Shares

Như đã đưa tin, đội tuyển các cựu ngôi sao Brazil dưới sự dẫn dắt của HLV Carlos Dunga dự kiến sẽ đặt chân tới Việt Nam vào ngày 14/4 tới. Theo đó, người hâm mộ bóng đá Việt Nam tỏ ra rất phấn khích sẽ được gặp các thần tượng như Ronaldo, Rivaldo, Romario, Ronaldinho, Cafu, Bebeto, Emerson, Lucio hay Dida…
Nhưng theo thông tin mới nhất, kế hoạch này có thể sẽ bị đổ vỡ. Cụ thể, Phó chủ tịch VFF, ông Trần Quốc Tuấn xác nhận, thương vụ mời đội tuyển các cựu ngôi sao Brazil sang Việt Nam đang gặp trục trặc về tài chính, khả năng thành công rất thấp.
“VFF giao cho Ban thư ký hỗ trợ đơn vị tài trợ trong thương vụ mời Brazil sang Việt Nam, nhưng đang có một số vấn đề trục trặc”, ông Trần Quốc Tuấn cho hay.
Lý do khiến thương vụ rơi vào bế tắc là bởi đối tác từ Brazil yêu cầu đơn vị tài trợ của Việt Nam phải chi trả 1 triệu USD (hơn 22 tỷ đồng), tiền lệ phí ra sân cho các cựu ngôi sao xứ Samba. Trước số tiền quá lớn này, nhà tài trợ hiện chưa thể đáp ứng được và khiến hợp đồng có nguy cơ đổ bể.
Năm 2008, tuyển Olympic Brazil đã sang Việt Nam đá giao hữu với ĐTVN trong quá trình chuẩn bị cho Olympic Bắc Kinh. Trong thành phần Olympic Brazil khi đó có những Ronaldinho, Pato, Anderson, Marcelo… Trận đấu trên sân Mỹ Đình đã thu hút đông đảo sự chú ý từ người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.