Ronaldo nói gì trong ngày chạm kỷ lục của Raul?

Vui mừng vì chạm 2 kỷ lục ghi bàn trong một trận, tiền đạo Cristiano Ronaldo cuối cùng cũng đã mở lời với báo chí.

Ronaldo nói gì trong ngày chạm kỷ lục của Raul?

Shares

Cristiano Ronaldo từng tuyên bố ‘cạch mặt’ cánh báo chí từ hồi tháng 3 năm nay. Kể từ thời điểm đó, CR7 không còn thường xuyên xuất hiện trên mặt báo, chỉ ở một vài thời điểm nhất định cần thanh minh ngôi sao người Bồ Đào Nha mới ‘đăng đàn’.
Dẫu vậy, sau khi ghi cú đúp bàn thắng vào lưới Malmo tại Champions League để qua đó vượt qua mốc 500 bàn thắng của cá nhân mình, đồng thời san bằng thành tích 323 bàn thắng của huyền thoại Raul Gonzalez cho Real, CR7 mới chịu mở lời.
Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn với kênh Radio COPE trên chương trình “El partido de las 12”, Ronaldo khá hào hứng khi nói về cột mốc lịch sử trong sự nghiệp.
“Tôi thực sự hạnh phúc khi đồng nắm giữ kỷ lục ghi bàn trong lịch sử Real Madrid, đó không phải là điều tôi nghĩ tới khi mới gia nhập câu lạc bộ này. Tôi hài lòng với những gì đã làm được và cũng đã chia sẻ niềm vui này với Raul, anh ấy đã gọi điện để chúc mừng tôi”, CR7 cho hay.
Cũng trong buổi phỏng vấn, CR7 đã nói về mối quan hệ giữa HLV Rafa Benitez, Chủ tịch Florentino Perez và không quên nhắc khéo về tương lai.
“Mối quan hệ của tôi với huấn luyện viên Rafa Benitez và Chủ tịch Florentino Perez rất tốt. Tôi cảm thấy rất tốt ở đây, nhưng tôi không biết những gì có thể xảy ra trong tương lai”, Ronaldo nói thêm.
Hiện tại có nhiều thông tin cho biết, CR7 sẽ chia tay Bernabeu vào hè 2016. Bến đỗ của cầu thủ này nhiều khả năng là PSG. Thế nhưng cũng không ngoại trừ đó là đội bóng cũ Man Utd.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.