‘Ronaldo là Nadal, Messi là Federer’

Tiền đạo người Italia, Antonio Cassano tin rằng sự cạnh tranh giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi không cuộc so tài giữa Rafael Nadal và Roger Federer ở môn quần vợt.

‘Ronaldo là Nadal, Messi là Federer’

Shares

Trong nhiều năm qua, cuộc tranh cãi Ronaldo hay Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới chưa bao giờ dừng lại. Trong 7 năm liên tiếp gần nhất, 2 cầu thủ này thống trị danh hiệu Quả bóng vàng thế giới (Messi 4, Ronaldo 3) và có vẻ như năm nay, mọi chuyện sẽ không thay đổi.
Mùa này, Ronaldo đã ghi được 56 bàn thắng trên mọi đấu trường. Messi không hề kém cạnh với 54 bàn. Quan trọng hơn, tiền đạo người Argentina đang dẫn dắt Barcelona tiến đến cú “ăn 3” trong khi Real Madrid của Ronaldo đã trắng tay.
Theo Antonio Cassano, người từng khoác áo Real Madrid thì Messi vẫn là người nhỉnh hơn Ronaldo. Thậm chí tiền đạo người Italia còn cho rằng Messi là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.
“Messi là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá. Nhiều người cho rằng Diego Maradona xuất sắc hơn nhờ vô địch World Cup, nhưng đó là vấn đề thời điểm khác nhau.” Cassano nói. “Leo là hay nhất và đó là lý do tôi đặt tên con trai tôi theo tên cậu ấy.”
“Cậu ấy và Ronaldo là hai cầu thủ tuyệt vời nhưng khác nhau. Nếu chúng ta so sánh với quần vợt, Ronaldo giống Nadal và Messi là Federer.”
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.