Ronaldo chụp ảnh “chia tay” Ancelotti

Sau trận đại thắng Getafe, Cris Ronaldo cũng như nhiều ngôi sao Real đã công khai ủng hộ Ancelotti, chụp ảnh với HLV người Italia như một chỉ dấu chia tay.

Ronaldo chụp ảnh “chia tay” Ancelotti

Shares

Gần như 99% khả năng Carlo Ancelotti sẽ bị Chủ tịch Perez sa thải sau khi Real Madrid thất bại thảm hại ở mùa này. Tuy nhiên trái với ý định của Flo Perez, các cầu thủ Kền kền trắng đã đứng cả về phía HLV người Italia.
Sau Iker Casillas và Sergio Ramos cùng rất nhiều cầu thủ Real Madrid, Cris Ronaldo đã công khai bày tỏ sự ủng hộ của mình với Carlo Ancelotti.
“Một HLV vĩ đại và một con người đáng ngạc nhiên. Hy vọng chúng tôi có thể làm việc với nhau mùa tới”, Cris Ronaldo viết trên Twitter của mình sau trận thắng 7-3 Getafe.
Không chỉ gửi thông điệp ủng hộ, Cris Ronaldo còn chụp ảnh thân mật với Ancelotti sau trận cuối cùng mùa giải 2014/15. Ngoài ngôi sao người Bồ Đào Nha, hàng loạt cầu thủ Real Madrid cũng chụp ảnh lưu niệm với HLV người Italia, những dấu hiệu cho thấy chắc chắn Ancelotti sẽ bị trảm.
Tương tự Cris Ronaldo, James Rodriguez cũng công khai ủng hộ Ancelotti. “Quá khó để chấp nhận Ancelotti ra đi. Ông ấy đến đây được 2 năm và rất hiểu đội bóng. Tuy nhiên chúng tôi tôn trọng quyết định của BLĐ”, tuyển thủ Colombia ủng hộ Ancelotti những cũng không làm phật ý giới chóp bu Real Madrid qua phát biểu của mình.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.