Ronaldinho tìm được bến đỗ mới bên trời Âu

Chủ tịch CLB Antalyaspor, Gultekin Gencer khẳng định đã chiêu mộ thành công Ronaldinho.

Ronaldinho tìm được bến đỗ mới bên trời Âu

Shares

Như đã biết, mới đây, Ronaldinho bất ngờ kết thúc sớm hợp đồng với CLB Querétaro của Mexico sau những bất đồng không thể hàn gắn. Tuy nhiên, Ro “vẩu” đã nhanh chóng tìm được bến đỗ mới, đó là CLB Antalyaspor của Thổ Nhĩ Kỳ.
Trước báo giới, đích thân Chủ tịch CLB Antalyaspor, Gultekin Gencer đã lên tiếng xác nhận thông tin trên. Ông cho biết: “Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ danh thủ Ronaldinho. Tôi nghĩ rằng trong vòng 2 ngày tới, CLB sẽ công bố chính thức bản hợp đồng này”.
Mới đây, CLB Antalyaspor cũng vừa chiêu mộ thành công tiền đạo Samuel Eto’o. Như vậy, đội bóng mới thăng hạng Thổ Nhĩ Kỳ sẽ sở hữu bộ đôi tấn công lừng danh một thời của Barcelona.
Nói về triển vọng phát triển của CLB, ông Gultekin Gencer cho biết: “Bên cạnh Ronaldinho và Eto’o, chúng tôi cũng sẽ ký thêm những tên tuổi lớn khác. Khi mọi việc hoàn tất, CLB Antalyaspor sẽ làm được những điều phi thường”.
Cá nhân tiền đạo Ronaldinho cũng xác nhận sẽ gia nhập Antalyaspor sau đoạn video trên trang Instagram cá nhân. Tiền đạo này nói: “Chào tất cả các bạn. Hẹn gặp lại ở Thổ Nhĩ Kỳ trong thời gian tới”.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.