Rộ tin Miley Cyrus bí mật đính hôn mặc sự phản đối của mẹ bạn trai

Một tạp chí cho biết Miley Cyrus đã bí mật đính hôn với Patrick Schwarzenegger mặc cho mẹ anh không chấp nhận nữ ca sĩ.

Rộ tin Miley Cyrus bí mật đính hôn mặc sự phản đối của mẹ bạn trai

Miley Cyrus và chàng người yêu điển trai được cho là đã bí mật đính hôn

Thời gian gần đây, Miley Cyrus và Patrick Schwarzenegger thường xuyên công khai tình cảm dành cho nhau trên các mặt báo. Theo thông tin mới đây, cặp đôi còn đang có ý định tiến đến bước tiếp theo trong mối quan hệ của họ.

Trang HollywoodLife cho hay, tin đồn về chuyện Miley và Patrick đã bí mật đính hôn đang gây xôn xao. Nguồn tin của tạp chí InTouch thì tiết lộ thêm: “Miley kể với mọi người rằng cô ấy đã tìm thấy nửa kia đích thực. Và anh ấy hoàn toàn say mê Miley”. Trong khi đó, mẹ của Patrick – bà Maria Shriver – thì vẫn không chấp nhận một cô con dâu như Miley và muốn Patrick chấm dứt với nữ ca sĩ vì hình ảnh của cô quá phản cảm.

Đây cũng không phải lần đầu Miley Cyrus đính hôn. Trước đây, cô từng trải qua mối tình nồng say với nam diễn viên Liam Hemsworth và nhận lời cầu hôn của anh. Tuy nhiên, cặp đôi đã tan vỡ trong năm 2013 khi Miley bắt đầu nổi loạn với những hình ảnh dung tục, phản cảm. Vì thế, lần này nữ ca sĩ đã rút kinh nghiệm. Nguồn tin cho biết: “Miley đã rút ra bài học từ lần đầu và sẽ thực sự cẩn trọng với mối quan hệ này. Cô ấy không muốn phải đau khổ thêm lần nữa”.

Hình ảnh phản cảm của Miley khiến mẹ Patrick không thể chấp nhận cô

Thậm chí việc cô dành thời gian bên Patrick được cho là nguyên nhân khiến Miley dời ngày phát hành album mới lại. Nguồn tin của HollywoodLife tiết lộ: “Cô ấy đang thu âm thử một số bài mới nhưng không dự định phát hành album trong năm nay. Cô ấy có thể sẽ tung ra một vài single, nhưng Miley muốn một album thành công hơn cả “Bangerz” và cô ấy biết cần phải có thời gian để đạt được điều này”.

Miley Cyrus hạnh phúc bên chàng bạn trai đã hẹn hò được 5 tháng

Nguồn tin còn cho biết có thể nội dung các ca khúc trong album sẽ nói về chuyện tình của cô và Patrick, bởi trong album “Bangerz”, cô đã hoàn toàn giãi bày mọi cảm xúc của mình về Liam.

Nguồn: HollywoodLife

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

100 queries in 0.512 seconds.