Rộ hình ảnh được cho là Phạm Băng Băng đang mang bầu

Những hình ảnh của Phạm Băng Băng khi xuất hiện tại sân bay khiến cho thông tin cô đang mang bầu càng ngày càng có cơ sở.

Rộ hình ảnh được cho là Phạm Băng Băng đang mang bầu

Shares

Phạm Băng Băng xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh với bụng to “bất thường”

Sáng ngày 1/7, cánh phóng viên của tờ Ifeng đã bắt gặp Phạm Băng Băng xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh (Trung Quốc). Nữ diễn viên họ Phạm mặc một chiếc váy dài, đi giày đế bằng, điều bất ngờ hơn là phóng viên Ifeng đã “soi” được bụng của Phạm Băng Băng “to bất thường”. Điều này khiến các fan của cặp đôi Lý Thần – Phạm Băng Băng có cơ sở tin rằng nàng “Võ Mỵ Nương” đang mang bầu.

Tin đồn về việc Phạm Băng Băng mang bầu bắt nguồn từ việc, tối ngày 30/6, trên trang Weibo của mình, Phạm Băng Băng cho đăng tải một tin nhắn: “Thứ 5 gặp lại”. Dòng tin vỏn vẹn này khiến cho người hâm mộ đồn đoán rằng không biết thứ 5 này Phạm Băng Băng sẽ công bố chuyện gì, chuyện Băng – Thần đã đăng ký kết hôn, thông báo mang thai, công bố ảnh chụp đám cưới, hoặc cũng có thể là dự sự kiện cùng Lý Thần?… Mọi giả thiết đều được các fan của cặp đôi nghĩ ra.

Phạm Băng Băng mặc chiếc váy dài, ăn vận kín đáo, giày đế bằng thay cho những đôi cao gót lênh khênh

Dòng tin nhắn của cô vào ngày 30/6 cũng khiến nhiều người nghi ngờ việc Phạm Băng Băng muốn công bố các tin quan trọng, như chuyện cưới xin, mang bầu

Cận cảnh hình ảnh Phạm Băng Băng với bụng bầu theo nghi ngờ của người hâm mộ

Kể từ khi Phạm Băng Băng công khai tình cảm với Lý Thần, cặp đôi này nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Các thông tin liên quan đến cuộc sống, lịch trình làm việc luôn được báo chí và người dùng mạng cập nhật đầy đủ. Thậm chí, ngay khi vừa mới công khai tình cảm, một vài tờ báo đã nhanh chóng cho đăng tải hình ảnh được cho là Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng trong một chuyến đi từ thiện. Sau đó thì những hình ảnh này được đính chính lại là không phải Phạm Băng Băng với Lý Thần, tuy vậy, sức hút của cặp đôi qua đó đã được thể hiện mạnh mẽ.

Hình ảnh người dùng mạng “kháo nhau” Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng tại Tây Tạng trong chuyến đi từ thiện

Tình cảm của cặp đôi này luôn đón nhận sự quan tâm lớn từ báo chí truyền thông và người hâm mộ

Nguồn: Ifeng

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.