‘Rổ giá cạp lại’ nhưng tôi chưa tìm được hạnh phúc với anh

Một lần kiểm tra yahoo của anh, tôi đọc trong tin nhắn ẩn của anh rất nhiều tin kì kèo trả giá, hẹn đến khách sạn mua vui. Không những vậy anh còn gặp gỡ yêu đương các cô gái khác.

‘Rổ giá cạp lại’ nhưng tôi chưa tìm được hạnh phúc với anh

Shares

Anh 35 tuổi đã ly hôn, tôi nhỏ hơn anh 10 tuổi, cũng đổ vỡ trong hôn nhân, chúng tôi đã quen nhau hơn một năm. Anh quan tâm lo lắng, mang lại cho tôi cảm giác ấm áp nhưng càng yêu anh tôi mới phát hiện anh nói dối rất nhiều. Anh luôn mập mờ về hoàn cảnh, nói đi làm lương không bao nhiêu, giờ đang ở chung với bố mẹ. Trong thời gian yêu nhau anh có tính keo kiệt nhưng tôi nghĩ anh làm không được nhiều nên tiết kiệm cũng không sao. Sau này tôi mới biết anh mua nhà riêng và sống ở đó, luôn xài đồ hiệu, công việc lương cao.

Tôi rất buồn, nếu một người đàn ông yêu thương thật thì anh ta sẵn sàng lo lắng cho mình vô điều kiện chứ sao lại nói dối như vậy. Tôi hỏi anh giải thích mọi chuyện nghe rất vô lý nhưng vì chuyện này tế nhị nên tôi cho qua, không hỏi đến nữa. Vài tháng sau, một lần kiểm tra yahoo của anh, tôi đọc trong tin nhắn ẩn của anh rất nhiều tin anh kì kèo trả giá, hẹn đến khách sạn mua vui, không những vậy anh còn gặp gỡ yêu đương với các cô gái khác.

Tôi khóc rất nhiều rồi anh chạy đến xin lỗi mong được tha thứ, anh đứng trước mặt tôi thề những câu độc địa rằng sẽ bỏ hết không bao giờ như vậy nữa. Do từng bị chồng cũ phản bội dẫn đến trầm cảm vào thời gian trước, giờ lại bị người yêu đối xử thế này tôi mất phương hướng. Có lẽ phụ nữ khi yêu luôn mù quáng là thế nên tôi đã chấp nhận bỏ qua cho anh, giờ tôi kiểm soát anh rất nhiều khiến cả hai căng thẳng, không vui vẻ. Tôi biết làm vậy không tốt nhưng rất sợ anh lại lừa dối mình. Không biết có nên tiếp tục bên anh nữa không, xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.