Ro béo thăm Real: Cule chạnh lòng

Một lần nữa Người ngoài hành tinh Ronaldo lại khiến các CĐV Barcelona rầu lòng khi khẳng định không phải Nou Camp mà Bernabeu mới là “gia đình’’ của mình.

Ro béo thăm Real: Cule chạnh lòng

Shares

Trước trận Real gặp Malaga, Ronaldo đã bất ngờ viếng thăm Bernabeu, gặp gỡ BLĐ, BHL đồng thời động viên tinh thần thầy trò Carlo Ancelotti.
Trong buổi phỏng vấn chớp nhoáng với tờ AS, Ronaldo cho hay anh như được về nhà khi trở lại Bernabeu.
“Tôi cảm thấy như được về nhà mỗi khi đến Bernabeu. Không nơi nào tôi đến thăm nhiều như nơi này. Tôi đã có những năm tháng tuyệt vời ở đây”, Ronaldo tâm sự.
Tuyên bố của Ronaldo khiến không ít CĐV Barca chạnh lòng bởi không phải Bernabeu mà Nou Camp là nơi từng giúp Người ngoài hành tinh được biết đến trên toàn thế giới.
Mối quan hệ giữa Ronaldo và Barcelona đổ vỡ không thể hàn gắn khi BLĐ đội bóng xứ Catalan từng gây rất nhiều khó khăn cho cựu tiền đạo Brazil khi anh chuyển sang Inter Milan.
Cũng trong tuyên bố của mình, Ronaldo thổ lộ mơ được sát cánh với Cris Ronaldo. Ngoài ra Người ngoài hành tinh còn hé lộ rằng đang luyện tập để lấy lại thể lực với hy vọng trở lại sân cỏ trong thời gian tới chơi cho Fort Lauderdale Strikers, đội bóng mà anh là đồng sở hữu.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.