Real tìm người thay thế Casillas: Xuất hiện ứng viên mới!

Ngoài De Gea, thủ thành Bernd Leno của Leverkusen đang được Real Madrid để mắt tới...

Real tìm người thay thế Casillas: Xuất hiện ứng viên mới!
Real Madrid sẵn sàng cho sự thay đổi ở vị trí thủ môn. Trong thời gian qua, xuất hiện thông tin cho rằng Los Blancos chấp nhận trả 26 triệu euro để chia tay người gác đền kỳ Iker Casillas. Cùng với đó, họ đang “lục tung” thị trường chuyển nhượng tìm kiếm cái tên thay thế.
Mục tiêu số 1 của Real Madrid đương nhiên là De Gea. Lúc này, mọi chuyện vẫn đang theo đà thuận lợi cho Los Blancos, khi người gác đền người Tây Ban Nha vẫn chưa gia hạn hợp đồng với M.U.
Mặc dù vậy, nguy cơ thất bại của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha trong thương vụ này khá cao, nhất là khi De Gea ngỏ ý muốn ở lại Old Trafford.
Do đó, BLĐ “Kền kền trắng” đã lên danh sách dự phòng. Trong đó, cái tên đang được nhắc tới là Bernd Leno của Leverkusen. Thực tế, với những người theo dõi bóng đá Đức, Bernd Leno không phải là cái tên xa lạ, khi thành viên của đội U21 Đức thi đấu cực kỳ xuất sắc trong những năm qua.
Real Madrid đặc biệt ấn tượng với Bernd Leno sau khi chứng kiến màn trình diễn tuyệt vời của thủ thành này trong trận đấu với Atletico Madrid vừa qua.
Thực tế, để “lôi kéo” Bernd Leno từ Leverkusen dễ dàng hơn rất nhiều so với De Gea. Do đó, đây là mục tiêu mà Real Madrid sẽ theo sát trong thời gian tới.
Trước đó, Los Blancos đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ thủ thành trẻ tuổi Augusto Batalla từ River Plate nhưng đó chỉ được xem là phương án cho tương lai.

Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

94 queries in 0.524 seconds.