Real sắp mất ngôi vị giàu nhất hành tinh vào tay kình địch

Nhờ những thành công ở mùa giải 2014/2015, Barca được dự báo là sẽ vượt kình địch Real để trở thành CLB giàu nhất hành tinh.

Real sắp mất ngôi vị giàu nhất hành tinh vào tay kình địch

Shares

Barca vừa trải qua một mùa giải thành công với cú ăn 3, trong đó có chức vô địch La Liga, Cúp nhà Vua và Champions League.
Với những gì vừa mới đạt được, theo Forbes, Barca chắc chắn sẽ vượt kình địch Real để trở thành CLB giàu nhất hành tinh.
Hiện tại, theo tính toán của Forbes, giá trị của Real là 3,4 tỉ euro trong khi đó với Barca là 3,2 tỉ. Thế nhưng, con số này của Barca sẽ tăng lên đáng kể nếu như họ nhận được tiền thưởng cho các danh hiệu đã đạt được mùa này.
Dự kiến, cú ăn ba mùa này sẽ giúp doanh thu của Barca đạt khoảng 600 triệu euro. Trong khi đó, với Los Blancos doanh thu của họ sẽ chỉ là 560 triệu euro.
Forbes nhận định, với 40 triệu euro chênh lệch là quá đủ để giúp Barca chiếm lĩnh vị trí số 1 mà Real đã ngự trị trong suốt 2 năm qua.
Điều trên càng có cơ sở khi Barca hiện đang trong quá trình chờ ký hợp đồng với mới với hãng Qatar Airways. Được biết, với thoả thuận mới này, đội bóng xứ Catalan có thể bỏ túi thêm 60 triệu euro mỗi năm.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.