Real Madrid và những “mồi ngon” của Messi

Trong sự nghiệp, Messi đã ghi 21 bàn thắng vào lưới Real Madrid và đây là một trong những CLB tiền đạo này “nổ súng” nhiều nhất trong sự nghiệp.

Real Madrid và những “mồi ngon” của Messi

Shares

Mới đây, Messi đã kỷ niệm bàn thắng thứ 400 cho Barcelona trong trận đấu với Valencia. Trong sự nghiệp của mình, tiền đạo người Argentina đã mang tới nỗi khiếp sợ cho những đội bóng.
Theo thống kê, Atletico Madrid và Sevilla đang là những “mục tiêu ưa thích” nhất trong sự nghiệp của Messi. Mỗi đội đã vào lưới nhặt bóng tới 22 lần bởi “sát thủ” số 10 của Barcelona.
Tiếp theo là Real Madrid với 21 bàn. Với thành tích này, “siêu sao” người Argentina cũng đang nắm giữ kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử những trận El Clasico, bỏ xa người đứng thứ 2, Di Stefano với 18 bàn.
Osasuna đứng thứ 3 trong danh sách nạn nhân của Messi với 19 bàn thắng. Đứng thứ 4 là Valencia (đội bóng mới nhất bị Messi ghi bàn) với 16 bàn. Atheltic Bilbao, Getafe (15 bàn), Real Zaragoza (14 bàn), Real Betis, Levante, Almeria, Rayo Vallencano (13 bàn)… là những đội bóng tiếp theo trong danh sách.
Đội bóng nước ngoài bị Messi chọc thủng lưới nhiều nhất là AC Milan với 8 bàn. Arsenal, Ajax, Bayer Leverkusen (6 bàn) cũng nằm trong danh sách này.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.