Real Madrid và Lewandowski “tìm đến nhau”

Theo tiết lộ của chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha Guillem Balague, Real Madrid rất muốn có Robert Lewandowski trong năm 2016 và tiền đạo người Ba Lan cũng sẵn sàng chuyển đến Bernabeu.

Real Madrid và Lewandowski “tìm đến nhau”

Shares

Bayern Munich muốn gia hạn hợp đồng vốn còn thời hạn đến năm 2019 của Lewandowski, nhưng Balague tin rằng tiền đạo này đang bị “cám dỗ” trước khả năng chuyển đến Real Madrid.
“Có những cầu thủ ở trong cùng 1 vòng tròn tiềm năng và khi hợp lại với nhau, họ rất hứa hẹn đáng gờm, Bale và Lewandowski là 2 cầu thủ như vậy. Bản thân Lewandowski cũng nghĩ rằng đã đến thời điểm cho anh ấy ở Bernabeu.” Balague nói.
“Anh ấy chưa bao giờ nghĩ rằng mình có cơ hội gia nhập Madrid khi Ronaldo còn ở đỉnh cao phong độ. Nhưng hiện tại, mọi chuyện đang dần thay đổi khi thời gian của Ronaldo và cả Benzema tại Bernabeu có vẻ sắp kết thúc.”
Người đại diện của Lewandowski, Cezary Kucharski đã bất ngờ có mặt tại Bernabeu dự khán trận đấu giữa Real và Getafe cuối tuần trước. Việc này khiến các tin đồn về thỏa thuận giữa 2 bên lan rộng.
Bayern đang cố gắng giữ chân Lewandowski sau khi chứng kiến phong độ làm bàn ấn tượng của anh ở mùa giải này. Họ sẵn sàng trả tiền đạo người Ba Lan mức lương cao nhất CLB, nhưng điều này có thể trở nên vô ích khi Real cũng có thể đáp ứng những con số tương tự.
Hiện tại, Lewandowski đang kiếm được 10 triệu euro mỗi mùa (sau thuế) ở Đức, và Real dự chi 12 triệu euro 1 năm cho tiền đạo này nếu anh đồng ý về Bernabeu.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.