Real Madrid thắng 9-1, Ancelotti vẫn…tiếc

Tất nhiên, đó là sự tiếc nuối vì không thể chuyển hóa chiến thắng 9-1 trước Real Madrid thành 9 chiến thắng 1-0…

Real Madrid thắng 9-1, Ancelotti vẫn…tiếc

Shares

Real Madrid đã phản ứng mạnh mẽ sau thất bại trước Barcelona trong trận Siêu kinh điển. Trong trận đấu sớm nhất loạt trận Chủ nhật vòng 29 La Liga, đoàn quân của HLV Ancelotti đã vùi dập Granada với tỷ số 9-1, trong đó, C.Ronaldo ghi tới 5 bàn.
Tất nhiên, HLV người Italia rất hài lòng về kết quả này nhưng ông vẫn tiếc vì không thể chuyển hóa thành 9 chiến thắng với tỷ số 1-0.
Phát biểu trước báo giới, HLV Ancelotti cho biết: “Thực sự, tôi muốn đổi chiến thắng 9-1 lấy 9 chiến thắng với tỷ số 1-0. Các cầu thủ hiểu rõ mục tiêu của CLB và giai đoạn nước rút đã ở rất gần.
Các cầu thủ đã thi đấu rất tốt trong ngày hôm nay. Họ đã thi đấu chớp nhoáng và có liên tiếp những bàn thắng. James Rodriguez đã có trận đấu rất hay sau khi trở lại từ chấn thương. Thật khó tin rằng cậu ấy vừa nghỉ thi đấu 2 tháng”.
HLV Ancelotti cũng khen ngợi riêng C.Ronaldo. Ông nói: “C.Ronaldo đã tìm lại được sức bật. Đây là lần đầu tiên anh ấy ghi 5 bàn trong trận đấu. Bây giờ, tôi chẳng cần xoay vòng những cầu thủ như C.Ronaldo bởi mùa giải đã tới giai đoạn cuối cùng. Các cầu thủ chỉ được nghỉ nếu như họ cảm thấy cần xả hơi”.
Giữa tuần Real Madrid sẽ đấu với Rayo Vallecano, trước khi đụng độ với Eibar vào cuối tuần này.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.