Real Madrid ra giá đặt mua De Gea

Real Madrid sẽ đặt lên bàn đàm phán hơn 25 triệu bảng để hỏi mua thủ môn David de Gea của Man Utd, theo Daily Mail.

Real Madrid ra giá đặt mua De Gea

Shares

Song song với việc bổ nhiệm HLV mới thay thế Carlo Ancelotti, Real Madrid cũng bắt đầu triển khai kế hoạch tăng cường lực lượng cho mùa giải tới. Mục tiêu hàng đầu của họ ở thời điểm này là thủ môn De Gea của Man Utd.
Theo Daily Mail, Los Blancos sẵn sàng trả hơn 25 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của De Gea cho dù hợp đồng của thủ môn này chỉ còn thời hạn 1 năm. Sở dĩ họ phải bạo chi vì sự quyết liệt của Man Utd.
Đội chủ sân Old Trafford đang tìm mọi cách để giữ chân De Gea ở lại, trong đó có việc tăng lương thủ môn này lên gấp 5 lần so với hiện tại, 250 nghìn bảng 1 tuần. Nếu Real Madrid không chi đậm, Quỷ đỏ rất có thể giữ De Gea lại thêm 1 năm rồi… tính sau.
Ở một diễn biến khác, chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha của Sky Sports, Guillem Balague khẳng định Real Madrid muốn có De Gea ngay trong mùa hè này. Người đại diện của De Gea, Jorge Mendes cũng muốn thủ chuyển về Madrid.
Mendes và Los Blancos sẽ làm tất cả có thể để thương vụ này xảy ra. Cho đến thời điểm hiện tại, De Gea vẫn chưa đưa ra quyết định.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.