Real Madrid “nổ tung đầu” vì các công thần

Real Madrid đang gặp khó khăn trong việc làm yên lòng các công thần của CLB.

Real Madrid “nổ tung đầu” vì các công thần

Shares

Chiến tranh lạnh với Sergio Ramos
Trong thời gian qua, tờ AS đã đăng tải thông tin rằng Sergio Ramos đang có bất đồng nhất định với BLĐ Real Madrid vì không được bảo vệ sau khi bị đem lên báo làm mồi câu trong quá trình tranh cử ghế chủ tịch Barcelona của Jordi Majo.
Bên cạnh đó, quá trình đàm phán hợp đồng với trung vệ người tây Ban Nha cũng lâm vào ngõ cụt bởi Real Madrid khó lòng đáp ứng mức lương 10 triệu euro/năm (sau thuế) của Sergio Ramos. Nhân cơ hội này, M.U đang nhảy vào “tấn công” tuyển thủ Tây Ban Nha.
C.Ronaldo suốt ngày “buồn”
C.Ronaldo chưa bao giờ hài lòng với thái độ xử sự của Real Madrid. Ngay cả khi tiền đạo này liên tiếp bị “dìm” trong tiếng la ó của CĐV và sự tấn công của giới truyền thông, phía Los Blancos vẫn dửng dưng và không hề có bất kỳ sự bảo vệ nào.
2
Chưa dừng lại ở đó, mới đây, C.Ronaldo lại “buồn” sau khi chứng kiến thái độ phũ phàng của BLĐ Real Madrid với hai công thần Sergio Ramos và Iker Casillas (sẵn sàng bán, không chấp nhận mọi yêu cầu). Điều đó khiến CR7 lo lắng mình cũng sẽ ở trong tình cảnh tương tự.
Iker Casillas và bất đồng với Chủ tịch Flo Perez
Theo tờ Marca, Iker Casillas chưa bao giờ có mối quan hệ tốt với Flo Perez kể từ khi ông đảm nhiệm ghế Chủ tịch của CLB. Trở lại tháng 9/2005, thủ thành này từng tâm sự không cảm thấy giá trị của mình ở Bernabeu. Những lời chỉ trích của ông trùm ngành xây dựng đã đến tai “thánh” Iker. Thậm chí, Flo Perez đã tiếp cận để đưa Buffon tới Real Madrid nhưng bất thành.
3
Quan hệ giữa hai người chưa bao giờ tốt đẹp. Sở dĩ, Iker Casillas có thể tồn tại tới tận bây giờ nhờ sự ảnh hưởng lớn tới CLB. Tuy nhiên, rất có thể, trong mùa Hè này, thủ thành người Tây Ban Nha sẽ bị “phế bỏ” bởi đồng nghiệp trẻ hơn, đó là De Gea.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.