Real Madrid đưa ra tuyên bố CHÍNH THỨC vụ Benzema

Trên trang chủ Real Madrid đã đưa tuyên bố chính thức vụ Karim Benzema...

Real Madrid đưa ra tuyên bố CHÍNH THỨC vụ Benzema

Shares

Như đã biết, Karim Benzema đã được tại ngoại sau 24 giờ tạm gian ở sở cảnh sát Versailles. Lúc này, mọi chứng cứ đều chống lại chân sút người Pháp. Mới đây, kênh M6 của Pháp vừa đăng tải một đoạn nói chuyện được là của Karim Benzema và chủ mưu vụ tống tiền Mathieu Valbuena.
Qua điện thoại, tiền đạo của Real Madrid đã nói với tên này: “Đừng lo, hắn ta không có quyền lựa chọn đâu. Tôi nhắc lại. Chắc chắn hắn sẽ phải nôn tiền ra”.
Qua điều tra, Karim Benzema cũng thừa nhận có liên quan tới vụ tống tiến Mathieu Valbuena. Tiền đạo người Pháp tiết lộ chủ mưu chính là người bạn từ thưở nhỏ. Tuy nhiên, cầu thủ này một mực khẳng định không hề tham gia tống tiền.
Phía Real Madrid cũng đưa ra tuyên bố chính thức về vụ này. Trong đó, đội bóng khẳng định sẽ ủng hộ Karim Benzema.
Trên trang chủ của CLB có đoạn: “Karim Benzema đã trở lại tập luyện vào tối nay ở Real Madrid sau buổi làm việc với giới chức Pháp tại Versailles.
Chủ tịch Real Madrid, Florentino Pérez đã tổ chức cuộc họp với các cầu thủ, trong đó ông hoàn toàn ủng hộ Karim Benzema và tin rằng cậu ấy hoàn toàn vô tội.
CLB công nhận sự chuyên nghiệp. Cậu ấy luôn thể hiện tinh thần đồng đội và có thái độ đúng mực. Trong nhiều năm qua, Karim Benzema đã là thành viên chủ chốt trong đội hình của Real Madrid”.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.