Real Madrid chi tiền “khủng”… tống cổ Iker Casillas

Theo tờ El Confidencial, Real Madrid sẽ trả cho Iker Casillas số tiền 26 triệu euro để thủ thành này rời khỏi CLB trong mùa Hè.

Real Madrid chi tiền “khủng”… tống cổ Iker Casillas
Iker Casillas đang ở bên kia sườn dốc sự nghiệp và anh không còn giữ được phong độ đỉnh cao. Thay vào đó, những sai lầm xuất hiện với mật độ dày hơn. Chính vì lẽ đó, BLĐ Real Madrid đang muốn chiêu mộ De Gea để thay thế người gác đền này.
Tuy nhiên, Iker Casillas không thể “muối mặt” ngồi dự bị thêm một lần nữa (sau khi dự bị cho Diego Lopez). BLĐ Real Madrid cũng ý thức được điều này bởi dù sao “thánh” Iker cũng là biểu tượng của CLB.
Chính vì vậy, theo tờ El Confidencial, trong thời quan, Real Madrid và người đại diện của Iker Casillas đã đàm phán để người gác đền này ra đi trong mùa Hè tới, dọn chỗ cho De Gea chuyển tới Bernabeu.
Theo đó, Real Madrid sẽ đền bù cho Iker Casillas khoảng 22,5 triệu euro để chấm dứt hợp đồng với Iker Casillas. Ngoài ra, CLB cũng trả thêm cho thủ thành này 3,5 triệu euro cho những năm tháng cống hiến ở CLB.
Hiện tại, Iker Casillas vẫn chưa đàm phán với bất kỳ CLB nào. Mặc dù vậy, sau động thái trên, sẽ có rất nhiều CLB muốn chiêu mộ “thánh” Iker.
Trong khi đó, thương vụ De Gea vẫn diễn ra theo đúng ý muốn của Real Madrid. Người gác đền này vẫn chưa đồng ý ký hợp đồng mới với M.U. Điều đó có thể thúc đẩy Quỷ đỏ bán đứt De Gea trong mùa Hè.

Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

80 queries in 0.479 seconds.