Real Madrid chi “khủng” cho người thay thế Sergio Ramos

Theo tờ Tuttosport, Real Madrid sẵn sàng chi 30 triệu euro để chiêu mộ Leonardo Bonucci của Juventus.

Real Madrid chi “khủng” cho người thay thế Sergio Ramos

Shares


Trong thời gian qua, Sergio Ramos đã ngỏ ý muốn rời khỏi Real Madrid sau những bất đồng không thể hàn gắn. Trong thời gian qua, Los Blancos cũng chuẩn bị sẵn phương án thay thế trung vệ này.
Ngoài cặp trung vệ của Valencia là Mustafi và Otamendi, Real Madrid cũng xem cầu thủ Leonardo Bonucci của Juventus như mục tiêu hàng đầu mình. Theo tờ Tuttosport, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẵn sàng chi 30 triệu euro để thuyết phục Juventus nhả người.
Điều đặc biệt, HLV Rafa Benitez vừa trải qua 2 mùa giải làm việc ở Serie A cho Napoli. Chính vì vậy, ông có nhiều cơ hội theo dõi Leonardo Bonucci và chiến lược gia người Tây Ban Nha đặc biệt thích lối chơi của cầu thủ này.
Hiện tại, mức lương của Juventus (trong bản hợp đồng tới năm 2017) là 2 triệu euro/năm và Real Madrid muốn trả gấp đôi con số ấy để thuyết phục Leonardo Bonucci gia nhập Bernabeu.
Được biết, trong thời gian qua, Lão bà cũng đàm phán hợp đồng mới của trung vệ người Italia (tới năm 2019) với mức lương tăng lên 3 triệu euro/năm nhưng Leonardo Bonucci vẫn chưa đồng ý.
Liên quan tới Sergio Ramos, theo báo giới Anh, trung vệ người Tây Ban Nha đã yêu cầu BLĐ Real Madrid cho phép anh được chuyển tới M.U thi đấu. Vì vậy, người hâm mộ có thể chờ đợi những diễn biến hấp dẫn từ vụ này trong thời gian tới.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.