Real Madrid bất ngờ mất “lá chắn thép”

HLV Rafa Benitez đã lên tiếng xác nhận về tình trạng chấn thương của Keylor Navas...

Real Madrid bất ngờ mất “lá chắn thép”

Shares

Trước chuyến hành quân tới sân của Las Palmas ở vòng đấu này, Real Madrid đã nhận hung tin khi thủ thành Keylor Navas đã bất ngờ dính chấn thương. Thông tin trên đã được chính HLV Rafa Benitez xác nhận trước báo giới ngày hôm qua.
Theo chiến lược gia người Tây Ban Nha, Keylor Navas đã bị căng cơ trong buổi tập. Rất có thể, thủ thành này sẽ vắng mặt trong trận đấu với Las Palmas.
Với chấn thương của Keylor Navas, HLV Rafa Benitez buộc phải sử dụng thủ thành dự bị Kiko Casilla. Điều đó có nghĩa rằng, sự chắc chắn trong khung gỗ của Real Madrid đã không còn.
Nên nhớ, trong mùa giải này, Real Madrid luôn phải hứng chịu tới hơn 10 cú dứt điểm trong mỗi trận. Sự xuất sắc của thủ thành Keylor Navas (với 27 pha cứu thua) mới giúp Los Blancos mới chỉ thủng lưới đúng 3 bàn.
Trong ngày hôm nay, các bác sĩ sẽ kiểm tra chính xác tình trạng của Keylor Navas để biết rõ chấn thương của cầu thủ này. Khả năng người gác đến người Costa Rica có thể tham dự trận đấu với PSG vẫn còn bỏ ngỏ.
Ngoài chấn thương của Keylor Navas, Real Madrid nhận thêm hung tin khác khi tiền vệ James Rodriguez vẫn chưa thể tái xuất, bất chấp việc anh đã có thể tập luyện trở lại.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.