Real lật kèo, Casillas chưa thể ra đi

Thương vụ Casillas chuyển tới Porto vẫn chưa thể hoàn tất khi thủ thành người Tây Ban Nha gặp rắc rối với CLB chủ quản.

Real lật kèo, Casillas chưa thể ra đi

Shares

Vụ Casillas chuyển tới Porto hoàn toàn có thể đổ bể khi thủ thành người Tây Ban Nha và đội bóng chủ quản Real Madrid không tìm được tiếng nói chung trong vấn đề đền bù.
Cụ thể, theo nhiều nguồn tin trước đó Real chấp nhận đền bù hợp đồng 2 năm còn lại của Casillas với mục đích tri ân cũng như để sớm chia tay cầu thủ này và đón về thủ môn mới là De Gea.
Tuy vậy, vào thời điểm rộ lên thông tin “Thánh” Iker đạt được thoả thuận khoác áo đội bóng Bồ Đào Nha Porto thì Real bất ngờ lật kèo.
Theo tờ Goal, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha không chấp nhận đền bù mức lương 7 triệu euro/mùa dành cho Casillas. Như vậy, với 2 năm hợp đồng còn lại đội bóng Hoàng gia sẽ phải thanh toán một số tiền chênh lệch vào khoảng 15 triệu euro trước thuế.
Hiện tại, Real vẫn đang cố gắng thương lượng với Casillas và người đại diện của thủ thành này nhằm giảm bớt chi phí xuống. Điều đó có nghĩa, nếu không sớm tìm được tiếng nói chung, Casillas sẽ không thể rời Bernabeu như kế hoạch.
Cho đến thời điểm hiện tại, Casillas vẫn chưa có động thái phản ứng nào. Tuy nhiên, nhiều khả năng anh sẽ chấp nhận lời đề nghị của Real.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.