Real chi tiền “khủng”: Hãy tin tưởng vào Benitez!

Trong sự nghiệp của mình, HLV Rafa Benitez đã có không ít bản hợp đồng thành công…

Real chi tiền “khủng”: Hãy tin tưởng vào Benitez!

Shares

Nhiều chuyên gia cho rằng, sở dĩ Chủ tịch Flo Perez quyết định đưa Benitez về Real Madrid bởi chiến lược gia này là có tài nhìn ngược cực chuẩn. Trong sự nghiệp của mình, HLV này đã đưa về không ít bản hợp đồng chất lượng.
Trong thời kỳ dẫn dắt Valencia, ông đã “đưa ra ánh sáng” hàng loạt bản hợp đồng vô danh như Mista, Rufete và Marchena. Sau đó là Raúl Albiol, Jorge López, Xisco và Sissoko. Những cầu thủ này đều là nhân tố quan trọng giúp Valencia giành 2 chức vô địch La Liga và 1 lần lên ngôi ở UEFA Cup.
Sang Liverpool, ông đã chi 36 triệu euro chiêu mộ Torres từ Atletico Madrid và vung 15 triệu euro mua Xabi Alonso từ Real Sociedad. Hai bản hợp đồng này sau đó đều thành công và giúp The Kop thu lại những khoản tiền lớn. Ngoài ra Mascherano, Kuyt, Reina, Arbeloa, Luis Garcia… cũng là những chữ ký thành công của Rafa Benitez.
Sang Inter và Chelsea, HLV Rafa Benitez hầu như không được quyền mua sắm nhưng khi tới Napoli, tài nhìn người của ông lại giúp CLB mang về những bản hợp đồng chất lượng như Higuaín, Albiol hay Callejón. Trong đó, đặc biệt là Callejón, người đã có những bước tiến mạnh mẽ sau khi tới CLB Italia.
Hè này, Real Madrid hứa hẹn sẽ dành số tiền lớn mua sắm sau mùa giải thất vọng. Nhiều CĐV Los Blancos hy vọng HLV Rafa Benitez tiếp tục mang về những bản hợp đồng chất lượng.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.