Real cấm tiệt C.Ronaldo đi thăm võ sĩ cơ bắp

Theo tờ El Espanol, Chủ tịch Florentino Perez đã cấm tiệt CR7 bay sang Ma rốc để thăm võ sĩ Badr Hari.

Real cấm tiệt C.Ronaldo đi thăm võ sĩ cơ bắp

Shares

Như đã biết, sau khi tậu máy bay riêng trị giá 14 triệu bảng, C.Ronaldo rất chịu khó bay sang Ma rốc để thăm người bạn thân Badr Hari. Tuy nhiên, điều đáng nói, lịch trình của cầu thủ này vô cùng… bất hợp lý.
Theo đó, sau khi kết thúc buổi tập cùng Real Madrid vào buổi chiều, C.Ronaldo lập tức lên máy bay sang Ma rốc và sẽ quay trở lại Madrid vào nửa đêm, trước khi lại ra sân tập với Real Madrid vào sáng hôm sau.
Điều đáng nói, tần suất sang thăm bạn của C.Ronaldo ngày một nhiều. Điều đó khiến những người Real Madrid không thể đứng nhìn. Họ tin rằng việc sinh hoạt không điều độ đã ảnh hưởng tới phong độ của CR7.
Do đó, Chủ tịch Florentino Perez đã cấm tiệt C.Ronaldo thực hiện những chuyến bay kiểu như vậy. Việc Real Madrid ngắm Neymar được xem như lời cảnh báo với CR7.
Kể từ khi lên thay thế Rafa Benitez, Zinedine Zidane vẫn duy trì mối quan hệ tốt với C.Ronaldo. Mặc dù vậy, ai cũng hiểu trong thời gian đầu, Zizou không muốn xích mích với cầu thủ. Về lâu dài, anh hứa hẹn sẽ có những biện pháp cứng rắn để thiết lập kỷ luật của CLB.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.