Real bị cấm chuyển nhượng, De Gea ra sao?

HLV Man Utd, Louis van Gaal khẳng định De Gea không bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm chuyển nhượng của Real Madrid và chắc chắn không rời Old Trafford trong tháng Một này.

Real bị cấm chuyển nhượng, De Gea ra sao?

Shares

Ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè trước, De Gea gần như đã chuyển sang Real Madrid. Thương vụ chỉ bị đổ bể vào phút chót khi Man Utd và Los Blancos làm chậm giấy tờ, thủ tục cần thiết.
Ngay sau đó, thủ môn người Tây Ban Nha đã đồng ý ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với Man Utd và trở lại đội hình chính của Louis van Gaal.
Theo nhiều nguồn tin, Real Madrid vẫn theo đuổi De Gea bất chấp bản hợp đồng mới này. Tuy vậy, tham vọng của đội bóng áo trắng vừa bị FIFA giáng 1 đòn rất mạnh với án cấm đăng ký cầu thủ trong 2 kỳ chuyển nhượng sắp tới.
Điều đó có nghĩa Real Madrid buộc phải mua De Gea ngay trong tháng 1 này nếu không muốn đợi ít nhất đến mùa Hè năm 2017. Trước thông tin này, HLV Van Gaal khẳng định De Gea đang hạnh phúc tại Old Trafford và không có cơ hội ra đi sớm.
Ông cho biết: “Tôi không biết (ý định của Real), tôi cũng không nghĩ đó là điều mà De Gea suy nghĩ ở thời điểm này. Bây giờ tôi chỉ thấy De Gea là 1 người yêu thích cuộc sống ở Man Utd và đang có phong độ thi đấu rất tốt.”

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.