Real, Bayern vào cuộc, Liverpool dễ mất Sterling

Liverpool đang có nguy cơ lớn đánh mất ngôi sao trẻ sáng giá nhất của họ - Raheem Sterling vào tay một trong hai gã khổng lồ của châu Âu, Real Madrid và Bayern Munich.

Real, Bayern vào cuộc, Liverpool dễ mất Sterling
Sau khi Luis Suarez ra đi, Daniel Sturridge bị chấn thương hành hạ, Mario Balotelli gây thất vọng – Sterling trở thành cầu thủ nổi bật nhất trên hàng tấn công của Liverpool ở mùa giải này nhờ sự đa năng và lối chơi thông minh của mình.
Dù chỉ ghi được 10 bàn thắng sau 39 trận đã qua nhưng đóng góp của Sterling với hệ thống của Rodgers là cực lớn. Chính vì thế, Liverpool rất sốt sắng trong việc gia hạn hợp đồng với ngôi sao trẻ người Anh.
Tuy nhiên, đến thời điểm này The Kop vẫn chưa thuyết phục được Sterling ngồi vào đàm phán. Hiện tại, Sterling chỉ hưởng lương 35 nghìn bảng 1 tuần trong hợp đồng đến năm 2017. Liverpool sẵn sàng tăng lương gấp 3 (lên 100 nghìn bảng 1 tuần) cho Sterling nhưng tiền vệ này vẫn chưa “động lòng”.
Sterling cho biết anh chỉ muốn tập trung vào thi đấu và chuyện hợp đồng cứ… để sau này tính. Theo truyền thông Anh, Sterling đang cố gắng trì hoãn việc gia hạn với Liverpool vì sự quan tâm từ các đại gia như Bayern Munich và Real Madrid. Nếu Liverpool không thể kết thúc mùa giải với một vị trí trong top 4 Premier League, Sterling có thể chia tay Anfield để chạy theo tiếng gọi danh vọng.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

100 queries in 0.487 seconds.