Rắc rối tiền thưởng, F.Anderson hoãn đến M.U

Man United khó có thể đón tiền vệ Brazil, Felipe Anderson ngay trong thời gian tới như kỳ vọng.

Rắc rối tiền thưởng, F.Anderson hoãn đến M.U

Shares

Man United và Lazio được cho là đã thông qua thương vụ Felipe Anderson với giá chuyển nhượng 35 triệu bảng. Tuy nhiên, thương vụ tiền vệ người Brazil bất ngờ bị ngưng trệ bởi rắc rối về tiền bạc giữa Felipe Anderson với đội bóng Italia.
Theo Goal, trong HĐ Felipe Anderson kí với Lazio có 2 điều khoản bắt buộc. Thứ nhất, Lazio phải để Felipe Anderson ra đi nếu có bất cứ đội bóng nào trả giá ngôi sao này từ 35 triệu bảng trở lên.
Thứ 2, nếu Felipe Anderson được bán với giá từ 35 triệu bảng trở lên thì tiền vệ 22 tuổi này nghiễm nhiên được hưởng phần trăm (thưởng) trong tổng số giá trị chuyển nhượng của mình.
Lazio đã đồng ý bán Felipe Anderson cho Man United. Tuy nhiên, đội bóng Italia đã không chấp nhận trích phần trăm trả thưởng cho tiền vệ Brazil như giao kèo đã kí kết.
Trước động thái của Lazio, Felipe Anderson và người đại diện quyết đòi bằng được tiền thưởng mới chịu ra đi. Vì thế Man United chỉ có thể đón Felipe Anderson khi tiền vệ này giải quyết ổn thoả rắc rối nói trên với đội bóng Serie A.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.