Quyết rời Liverpool, Sterling chơi “bài cùn” với Rodgers

Để gây sức ép buộc Liverpool phải nhượng bộ với Man City, Raheem Sterling đã từ chối đi du đấu Hè với Lữ đoàn đỏ.

Quyết rời Liverpool, Sterling chơi “bài cùn” với Rodgers

Shares

Vào hôm thứ Hai vừa qua, Liverpool đã chính thức trở lại luyện tập chuẩn bị cho tour du đấu Hè 2015. Do chưa dứt điểm chuyện tương lai, Raheem Sterling vẫn phải hội quân cùng Lữ đoàn đỏ. Chỉ có điều ngôi sao tấn công này tỏ ra không thoải mái. Tệ hơn, Raheem Sterling còn có hành vi chống đối khi từ chối đi du đấu Hè cùng đội bóng thành phố cảng. Theo nhiều tờ báo Anh như SportMail hay Mirror, tài năng trẻ gốc Jamaica muốn ở lại Anh dứt điểm chuyện tương lai thay vì sang Viễn Đông và Australia cùng thầy trò Rodgers.

Thứ nữa, Sterling muốn gây sức ép, buộc BLĐ Liverpool phải nhượng bộ Man City. Được biết, gã nhà giàu thành Manchester đã tăng mức giá đề nghị từ 35 lên 40 triệu bảng nhưng vẫn bị The Kop từ chối. Theo SportMail, Lữ đoàn đỏ vẫn giữ mức giá kiên định là 50 triệu bảng cho Sterling.

Động thái trên đã ít nhiều cho thấy Raheem Sterling đã quyết tâm rời Anfield trong phiên chợ Hè năm nay. Vấn đề còn lại trong thương vụ này chỉ là sự thỏa thuận về mức giá chuyển nhượng giữa Liverpool và Man City.

Trước động thái của Sterling, HLV Brendan Rodgers xem ra chẳng còn cách nào khác là để cầu thủ này ở lại Anh. Còn ông và các học trò sẽ bắt đầu tour du đấu Hè 2015 với trận gặp các ngôi sao của giải VĐQG Thái Lan vào ngày 14/7 tới. Sau đó, Lữ đoàn đỏ sẽ gặp 2 đội bóng khác là Brisbane Roar, Adelaide trước khi trở lại Malaysia.

Về phần Man City, đội bóng này mới chỉ có được 1 bản hợp đồng là tài năng trẻ Enes Unai từ Bursaspor. Bởi vậy, Raheem Sterling được kì vọng sẽ là bản hợp đồng lớn đầu tiên của The Citizens trong phiên chợ Hè năm nay.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.