Quyết ly hôn để chấm dứt những trận đòn từ chồng

Tôi là Ngọc trong câu chuyện “Chồng liên tục bắt tôi phá thai”. Giờ tôi quyết bỏ chồng để tránh bị đánh, để bảo vệ bé con trong bụng.

Quyết ly hôn để chấm dứt những trận đòn từ chồng

Shares

Tôi đã đọc tất cả bình luận, xin cảm ơn mọi người đã quan tâm tới số phận trớ trêu, đau khổ của tôi. Viết ra những dòng này là khi tôi quyết định nộp đơn ly hôn đơn phương để chấm dứt những trận đòn, những khốn khổ từng trải qua. Giờ mẹ, bà, gia đình nhà ngoại đang hết nước mắt vì tôi. Tôi có lỗi khi chưa chăm lo cho mẹ được, giờ lại làm mẹ đau khổ hơn. Bà tôi tăng huyết áp liên tục, mọi người suy sụp khi tôi nói đã nộp đơn ly hôn. Tôi không dám về chứng kiến cảnh tượng đó. Trong tất cả những đứa con của ông bà, mẹ tôi khổ nhất nhưng bù lại tôi là người được hy vọng nhất trong các cháu. Giờ niềm tin, sự hy vọng hay xót xa đều tính bằng nước mắt.

 Nhà chồng gọi mẹ tôi xuống, trách mắng tôi, thanh minh cho họ. Họ hẹn gặp tôi, tôi không còn cảm giác lo sợ gì cho mình nữa mà chỉ lo cho mẹ, cho người thân vì mình mà đang đau khổ. Bà tôi còn sức chịu đựng được nỗi đau này không khi đã gần 90 tuổi? Mẹ còn sống được sau những mất mát của cuộc đời tôi? Tôi giằng xé bản thân, trách mình, biết vậy đừng lấy chồng, đừng tin ai để giờ mình làm khổ chính người thân thiết.

Mẹ sợ tôi không lo được cho mình nên đã lên Hà Nội. Chồng tôi liên tục gọi cho mẹ nên mẹ lúc nào nước mắt cũng chỉ chực tuôn ra. Tôi và mẹ sống như hai cái bóng, chỉ sợ nói ra lại càng đau lòng. Thi thoảng người ở quê gọi điện lên hỏi thăm, cốt là họ bàn tán, bà và người thân chắc nhục vì tôi lắm.

12-5304-1410581096

Chồng thấy tôi đi đã thay đổi, lật mặt nhanh lắm, luôn gọi điện hỏi tôi ăn chưa, nhắc đi ngủ đi, có mệt không. Tôi đã quen với trò giả tạo này nên không nói gì, còn mẹ lại hy vọng anh sẽ thay đổi. Tôi không tha thứ cho chồng nhưng nhìn cả gia đình mình đau khổ tôi cũng không tàn nhẫn được. Vì vậy, các bạn có người trách tôi sao không bỏ sớm là vì tôi không thể để người thân vì mình mà đau đớn. Giờ tôi quyết bỏ chồng là vì con, tôi muốn bảo vệ đứa bé này tới cùng.

Mỗi lần nhìn thấy mẹ hay nghe tiếng bà, cậu mợ là tôi chỉ biết khóc. Bà bảo tôi quay về với chồng. Bố mẹ chồng tôi hẹn gặp, tôi chẳng nghĩ được gì cũng không biết phải làm gì. Cuộc sống bao giờ mới bình yên?

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.