Quyết định ly dị tòa chưa gửi mà anh đã chuẩn bị lễ cưới với bồ

Tôi cũng gặp anh nhiều lần và khuyên anh suy nghĩ về hai đứa con nhưng hầu như không lay chuyển được. 

Quyết định ly dị tòa chưa gửi mà anh đã chuẩn bị lễ cưới với bồ

Shares

Tôi và anh đều sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo khó, cùng học chung phổ thông, hai đứa yêu nhau sau khi ra trường và có công việc làm ở vùng quê. Sau 3 năm yêu nhau chúng tôi tiến đến hôn nhân và sống chung đã hơn 18 năm, tuổi đời hai đứa đã ngoài 40. Chúng tôi có hai con, một gái một trai rất ngoan và học giỏi. Với tôi, anh là người đàn ông tốt, rất yêu thương vợ con, lo lắng cho gia đình. Tôi cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với gia đình nhỏ của mình, rất mực yêu thương gia đình, lo lắng cho chồng con.

Trước đây tôi nghĩ có phúc vì lấy được người chồng như anh nên hoàn toàn tin tưởng hầu như tuyệt đối. Vậy mà anh đã phụ tôi. Một ngày cách đây hơn một năm tôi phát hiện chồng có người phụ nữ bên ngoài (người ấy đã ly dị chồng, có 3 đứa con), tôi thật sự không tin điều này nhưng khi nói chuyện anh đã thừa nhận. Anh nói tôi hãy bỏ qua và hứa sẽ chấm dứt, quay về với gia đình. Tôi đồng ý, nghĩ đó cũng có phần lỗi do mình chủ quan và có lẽ là chưa hiểu với lại chưa chăm sóc anh tốt.

Sau đó tôi đã thay đổi rất nhiều, chăm lo bản thân cũng như cho anh nhiều hơn, không nhắc lại chuyện cũ. Được một thời gian sau tôi phát hiện anh vẫn tiếp tục qua lại với người phụ nữ đó. Lúc này tôi với anh có lớn tiếng và anh đến nhà người đó ở, bỏ mặc mẹ con tôi dù hai nhà cách nhau không xa. Từ ngày anh đi mẹ con tôi rất buồn, trong lòng tôi cứ nghĩ rồi một ngày anh sẽ quay về, chắc do tôi còn yêu anh nhiều quá vì thời gian chung sống chúng tôi rất hạnh phúc, ít khi vợ chồng to tiếng hay giận hờn.

Tôi cũng gặp anh nhiều lần và khuyên anh suy nghĩ về hai đứa con nhưng hầu như không lay chuyển được. Tôi chưa bao giờ nói gì với người phụ nữ kia cũng như thông báo với cơ quan anh đang công tác. Sau đó một thời gian anh về đưa đơn ly dị, tôi không ký và vẫn tiếp tục khuyên anh nên vì hai đứa con. Thế mà anh đã đưa đơn ra tòa, đến đây tôi nghĩ chắc tình thương anh dành cho gia đình không còn nữa nên đồng ý ký. Quyết định ly dị tòa chưa gửi thì anh đã chuẩn bị lễ cưới.

Chuyện đã rõ như vậy rồi nhưng sao trong lòng tôi vẫn buồn lắm, mong các anh chị và các bạn dành chút thời gian cho tôi lời khuyên. Xin chân thành cảm ơn.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.