Quế Vân tự tử, nguy kịch trong phòng cấp cứu

Phía gia đình Quế Vân xác nhận, cô tự tử phải nhập viện cấp cứu trong đêm. Hiện Quế Vân vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Quế Vân tự tử, nguy kịch trong phòng cấp cứu

Shares

Trên trang cá nhân của bạn bè Quế Vân bất ngờ đăng tải những hình ảnh gia đình đưa nữ ca sĩ nhập viện trong đêm với tâm trạng lo lắng:

Que Van

Que Van

Bạn bè Quế Vân chia sẻ: “Khổ thân chị! Sống thì toàn mang niềm vui đến cho đời cho người… Mà toàn bị thị phi hiểu lầm. Thời gian gần đây chị gần như thu mình lại… Không chia sẻ không tâm sự gì cả. Chị nói những điều khó hiểu như muốn dặn dò gì đó.

Thấy chị buồn em chả biết phải làm sao để chị vui… Vậy mà chị lỡ làm điều dại dột… Chị phải nghĩ đến gia đình và bọn em còn bên cạnh chị chứ. Sao mà phải bận tâm vì những người không tốt làm gì. Chẳng ai thương mình ngoài bản thân mình đâu.

Đưa chị vào đến viện rồi mà giờ phút này em vẫn run lẩy bẩy không nói được thành lời . Chị làm em shock quá… cầu mong chị sớm bình phục . Những điều không hay đã đi qua, cả cuộc đời phía trước còn chờ chị chị ơi!”.

Liên lạc với em trai Quế Vân, anh lên tiếng xác nhận, nữ ca sĩ hiện đang cấp cứu trong bệnh viện với tình trạng nguy kịch, phía gia đình sẽ thông báo cho mọi người tình hình sớm nhất.

Trước đó, Quế Vân bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cùng cậu con trai trên trang cá nhân, kèm theo lời chúc phúc gửi đến chồng cũ và người vợ mới của anh. Nguyên văn dòng trạng thái của cô: “Hello cả nhà… Hôm nay tâm trạng rất tốt và muốn gửi đến cả nhà trái tim của tui… Dễ thương hông nè… Ben muốn gửi lời chúc đến bố hôm nay là ngày vui của bố. Chúc bố trăm năm hạnh phúc bố nhé. Cuộc sống không nên thù hận nhau cho nên mình cũng gửi lời chúc đến 2 bạn. Đó là từ đáy lòng”.

Que Van

Nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì từ trước tới giờ nữ ca sĩ chưa từng công khai xác nhận chuyện lấy chồng, sinh con đến công chúng.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.