Quay phim người Việt tử vong vì tai nạn máy bay ở Úc

Vũ Quốc Hưng- một trong những quay phim của chương trình "Cuộc đua kỳ thú" vừa qua đời vì tai nạn máy bay tại Úc vào lúc 15 giờ 30 phút (giờ địa phương).

Quay phim người Việt tử vong vì tai nạn máy bay ở Úc

Shares

Cận cảnh chiếc máy bay siêu nhẹ bị rơi tại Úc

Bạn bè, đồng nghiệp cũng như đại diện Công ty BHD (Đơn vị sản xuất chương trình “Cuộc đua kỳ thú) xác nhận thông tin quay phim Quốc Hưng đã qua đời vì tai nạn máy bay ở Úc. Mọi người đều rất bàng hoàng, thương tiếc vì sự ra đi đột ngột của Quốc Hưng khi anh đang quay cho chương trình “Cuộc đua kỳ thú 2016” sắp lên sóng

Theo đại diện BHD, quay phim Quốc Hưng cùng với một phi công kỳ cựu tại Úc đã lên một máy bay siêu nhẹ XT-912 Arrow để luyện tập và thử máy quay. Máy bay đã bất ngờ rơi xuống tại sân bay Yarrangwonga, Úc khiến cả 2 thiệt mạng.

Theo kết luận ban đầu của đại diện đến từ phía sân bay, máy bay gặp nạn rất có thể là do đã bay vào vùng gió xoáy khiến phi công không thể xoay xở kịp và rơi xuống từ độ cao 500m.

Hiện tại, Ban tổ chức chương trình “Cuộc đua kỳ thú” đã liên hệ với ê-kíp sản xuất tại Úc để có thông tin chi tiết cũng như liên lạc với gia đình quay phim Quốc Hưng, đồng thời hoàn thành các thủ tục cần thiết liên quan tới vụ tai nạn đáng tiếc này.

Quay phim Vũ Quốc Hưng sinh năm 1972, quê ở Mỹ Tho, Tiền Giang. Anh từng cộng tác với nhiều công ty truyền thông ở Việt Nam, quay các chương trình như Vietnam’s Got Talent, Cuộc đua kỳ thú, Gương mặt thân quen… Quốc Hưng đã sang Australia định cư hơn 1 năm nay.

Quay phim người Việt tử vong vì tai nạn máy bay ở Úc
 Quay phim Vũ Quốc Hưng

Quay phim Vũ Quốc Hưng

Theo NLĐ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.