Quang Lê lên tiếng chuyện xích mích với Phương Mỹ Chi

Vừa qua, Quang Lê đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật đón tuổi 35 hạnh phúc tại một phòng trà ở TP.HCM nhưng điều đáng nói là Phương Mỹ Chi không có mặt.

Quang Lê lên tiếng chuyện xích mích với Phương Mỹ Chi

Shares

Từ hồi tháng 3 năm 2015, tin đồn cha con Quang Lê – Phương Mỹ Chi bất hòa từng trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Thậm chí, nhiều thông tin cho rằng Quang Lê lợi dụng, vắt kiệt sức lao động của Phương Mỹ. Nhưng sau đó, bố Phương Mỹ Chi đã lên tiếng phủ nhận những thông tin thất thiệt trên. Ông cho rằng con gái mình bị cảm lạnh và mất giọng vài ngày chứ không có chuyện bị bố nuôi Quang Lê “vắt kiệt sức lao động”.

Tối 24/1, là người thân thiết với Quang Lê nhưng Phương Mỹ Chi đã không đến dự sinh nhật ba nuôi. Theo nguồn tin được biết, Quang Lê và chị Bảy xảy ra bất hòa nên cô bé dân ca đã không đến sinh nhật.

Trước đó, việc Phương Mỹ Chi cùng gia đình tự sản xuất và phát hành MV Nhật kí cho ba và phim ngắn (chứ không phải do phía công ty Quang Lê hỗ trợ, đầu tư) cũng đã khiến nhiều người nghi ngờ cha con Phương Mỹ Chi đã “đường ai nấy đi” sau hơn 3 năm gắn bó.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của bà Huỳnh Thư, vì được phía Quang Lê báo thời gian mừng sinh nhật quá cận kề nên gia đình đã không kịp thu xếp lịch diễn của Phương Mỹ Chi. “Tối nay bé Chi bận đi show từ thiện ở một ngôi chùa tại Hóc Môn nên đã không kịp về sớm tham dự sinh nhật Quang Lê ngay từ đầu”, mẹ của cô bé dân ca cho biết.

Về phía Quang Lê, anh thẳng thắn thừa nhận giữa anh và gia đình Phương Mỹ Chi có nhiều bất đồng trong công việc, nhất là trong việc định hướng âm nhạc cho “cô bé dân ca”. Thậm chí đã có lúc phía gia đình Phương Mỹ Chi cãi lời, không nghe lời anh chỉ vì cô Út (cô ruột của Phương Mỹ Chi).

Đơn cử trong việc chọn bài cho Mỹ Chi ở Gương mặt thân quen: “Giá như cháu nghe lời tôi, không nghe theo cô Út, tại vị cô Út cứ nhất định phải giả Phi Nhung. Ban đầu, Phương Mỹ Chi muốn giả nữ ca sĩ Phi Nhung, Quang Lê cũng không hài lòng lắm. Phương Mỹ Chi và Phi Nhung cùng hát thể loại dân ca miền Nam, nên nó gần gần giống nhau. Bài đầu Bạc Liêu hoài cổ thì được, đến bài Ngợi ca quê hương thì hỏng hết câu chuyện, không giống Phi Nhung nữa. Nếu như cô Út đừng cố vấn như vậy, thì Phương Mỹ Chi đã có thể giành kết quả tốt hơn… Cô út nghĩ là mình hay, mình giỏi và cho rằng Mỹ Chi chỉ cần thắng mấy tập như vậy là đủ rồi, đêm chung kết không cần thắng nữa. Trong khi đó, ai cũng hiểu đêm thi cuối cùng mới thật sự là quan trọng”

Đồng thời nam ca sĩ cũng cảm thấy lo lắng khi “bất đồng” quan điểm với cô Út của Mỹ Chi trong việc định hướng và dàn dựng ca khúc: “Nếu bé cứ nghe lời Cô Út, tôi sợ ca khúc, tiết mục sẽ không đi đến đâu. Vừa rồi, bé ra mắt MV Nhật ký cho Ba, tôi xem cốt truyện trong MV, nó quá tầm thường và không đem đến điều gì khiến cho khán giả có thể nhớ hết. Nó gần giống như các kịch bản của Phạm Công Quốc Hoa ngày trước”.

Còn về mối quan hệ giữa mình và Phương Mỹ Chi, Quang Lê khẳng định rằng hai cha con vẫn rất thân thiết và không có sự xích mích nào. Phương Mỹ Chi rất ngoan, biết nghe lời và anh rất yêu quý cô bé. “Nếu gia đình thích làm những điều trái ý, tôi vẫn cho làm trong chừng mực nhưng hậu quả sẽ rất tồi tệ, MV vừa rồi là một minh chứng rõ ràng nhất. Công ty luôn muốn làm tốt để hình ảnh của Phương Mỹ Chi đi lên.” – nam ca sĩ tâm sự.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.