Quan sát diễn tập duyệt binh ở TP Yekaterinburg, Nga

Ngoài duyệt binh lớn ở Quảng trường Đỏ (Moscow), tại 17 thành phố Nga sẽ tổ chức các cuộc duyệt binh nhỏ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Phát xít.

Quan sát diễn tập duyệt binh ở TP Yekaterinburg, Nga

Shares

Vào ngày 9/5 sắp tới, thành phố Yekaterinburg của Nga sẽ tổ chức lễ duyệt binh mừng Ngày Chiến thắng phát xít với sự tham gia của hơn 87 thiết bị quân sự và đây sẽ là hoạt động kỷ niệm lớn nhất trong năm của thành phố này. Trong ảnh là một chiếc xe tăng T-34 tham gia diễn tập duyệt binh ở Yekaterinburg.

1

Lễ duyệt binh ở Yekaterinburg cũng sẽ có sự góp mặt của các loại phương tiện cơ giới của Hồng quân Liên Xô từng tham gia Chiến tranh Thế giới thứ II bên cạnh các thiết bị quân sự hiện đại của Quân đội Nga.

2

Các tổ hợp tên lửa đạn đạo chiến thuật Iskander-M cũng sẽ tham gia đợt duyệt binh lần này ở Yekaterinburg, cùng với đó là xe tăng chiến đấu chủ lực T-72, pháo tự hành Msta-S, pháo phản lực phóng loạt Grad và Uragan, tổ hợp tên lửa phòng không Buk và siêu pháo phản lực phóng loạt hạng nặng TOS-1.

3

Theo Bộ tư lệnh Quân khu Trung tâm của Nga cho biết, sẽ có khoảng 2.700 binh sĩ tham gia vào lễ duyệt binh ở Yekaterinburg vào hôm 9/5.

4

Trong ảnh là hệ thống pháo tự hành Msta-S của Nga tham gia vào buổi diễn tập ở Yekaterinburg.

5

Yekaterinburg là một trong 17 thành phố của Nga tổ chức lễ duyệt binh mừng Ngày Chiến thắng phát xít. Trong ảnh là một binh sĩ Nga trên một chiếc xe tăng T-72 trong buổi diễn tập ở Yekaterinburg.

6

Đợt tổng duyệt diễn tập duyệt binh cuối cùng ở Yekaterinburg sẽ diễn ra từ 6/5-7/5.

7

Trẻ em ở Yekaterinburg háo hức nhìn các thiết bị quân sự của Quân đội Nga tham gia diễn tập duyệt binh.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.