Quân đội Nga liên tục tập trận ở Bắc Kavkaz

Theo Bộ quốc phòng Nga cho biết, Quân đội Nga sẽ tiếp tục các cuộc tập trận cấp tiểu đoàn bên ngoài vùng Stavropol (Bắc Kavkaz).

Quân đội Nga liên tục tập trận ở Bắc Kavkaz

Theo hãng thông tấn Sputnik đưa tin cho biết, Quân đội Nga đã bắt đầu các cuộc tập trận cấp tiểu đoàn xung quanh khu vực vùng Stavropol (chủ thể liên bang Vùng liên bang Bắc Kavkaz) vào hôm 19/3.

1

Cuộc tập trận này có sự tham gia của hơn 500 binh sĩ, khoảng 40 phương tiện cơ giới cùng nhiều tổ hợp pháo tự hành và tổ hợp phòng không khác nhau.

2

Theo kế hoạch diễn tập, các đơn vị bộ binh cơ giới của Nga sẽ hành quân khoảng 100km đến một địa điểm tập kết được định trước và tham gia vào việc trấn áp các nhóm vũ trang bất hợp pháp.

3

Nhiều khả năng các đơn vị bộ binh của Nga sẽ chọn khu vực Sernovodsky bên ngoài Stavropol làm điểm tập kết đầu tiên trước khi tiến vào khu vực diễn tập.

4

Trong cuộc diễn tập này các đơn vị bộ binh cơ giới của Nga sẽ tiến hành bắn đạn thật với các loại xe tăng chiến đấu chủ lực T-72B3 và xe bọc thép chở quân BTR-82AM. Ngoài ra các tổ hợp phòng không cũng sẽ đóng vai trò quan trọng trong đợt diễn tập lần này.

5

Trong ảnh là một binh sĩ Nga nấp sau lưng một chiếc xe bọc thép chở quân BTR-82AM trong đợt diễn tập vào hôm 19/3.

6

Cuộc tập trận này diễn ra cùng với hàng loạt cuộc diễn tập ở trên bộ, trên không, trên biển toàn nước Nga.

7

Đợt tập trận của Quân đội Nga ở Stavropol được diễn ra từ ngày 16/3 đến 20/3.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

97 queries in 0.551 seconds.