QBV châu Âu 2006 đối mặt án tù

Fabio Cannavaro, người từng đoạt QBV châu Âu 2006 đang phải đối diện với 10 tháng tù giam do nghi ngờ trốn thuế và chống lại điều lệnh của chính quyền.

QBV châu Âu 2006 đối mặt án tù
Cannavaro, cựu trung vệ tuyển Italy, Juventus và Real Madrid đang phải đối mặt với 10 tháng tù do nghi ngờ trốn thuế và chống lại điều lệnh của chính quyền.
Được biết, Cannavaro và cùng vợ chồng em trai là Paolo Cannavaro và Daniela Arenoso đã tự ý đột nhập vào căn biệt thự trị giá 1 triệu euro đã bị tịch thu của anh tại Napoli.
Hiện căn biệt thực nói trên đang bị niêm phong để điều tra vụ trốn thuế và việc xây dựng thiếu giấy phép từ chính quyền địa phương.
Cannavaro cùng vợ chồng người em hiện vẫn đang được tại ngoại và tích cực kháng cáo.
Thông tin từ báo chí Italia, nếu như không chứng minh được mình trong sạch, Cannavaro khó tránh khỏi án tù. Trong trường hợp đó, vợ chồng cậu em trai Paolo chắc chắn cũng sẽ bị liên đới dù mức án có nhẹ hơn.
Hiện nay Fabio Cannavaro đang làm HLV trưởng đội bóng Quảng Châu Evergrande tại Trung Quốc, tiếp nối chiếc ghế của HLV lừng danh Marcelo Lippi.
Trong sự nghiệp cầu thủ, Cannavaro từng giành Quả bóng vàng châu Âu năm 2006 sau khi cùng Italia đoạt chức vô địch World Cup. Vào Hè năm đó, Cannavaro chuyển đến đầu quân cho Real và giành 2 chức vô địch La Liga. Cannavaro giải nghệ trong màu áo CLB Al-Ahli của UAE.

Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

98 queries in 0.443 seconds.