PSG trả giá “siêu khủng” cho Pogba

Theo báo giới Anh, PSG sẵn sàng trả 98 triệu euro đổi lấy chữ ký của Paul Pogba.

PSG trả giá “siêu khủng” cho Pogba

Shares

Cuộc chạy đua giành chữ ký của Paul Pogba đang diễn ra vô cùng khốc liệt. Để đánh bại Real Madrid, Barcelona hay Man City, PSG sẵn sàng phá giá trong thương vụ này.
Theo báo giới Anh, đội bóng nhà giàu nước Pháp sẵn sàng chi 98 triệu euro để thuyết phục Juventus trong thương vụ này. Đó là mức giá mà nhiều chuyên gia cho rằng Lão bà “không thể chối từ”.
Tuy nhiên, Juventus chưa chắc “nhả” Paul Pogba ở thời điểm này. Bởi lẽ, sự cạnh tranh của hàng loạt “ông lớn” châu Âu đang có lợi cho họ. Sau PSG, Man City dự đoán sẽ chi hơn 100 triệu euro để vượt lên.
Trong khi đó, Barcelona cũng sẵn sàng mời gọi Paul Pogba bằng mức lương hấp dẫn lên tới 12 triệu euro/năm. Mặc dù chưa chuyển động nhưng Real Madrid cũng sẵn sàng chi đậm để cạnh tranh với các CLB còn lại.
Mới đây, CEO của Juventus Beppe Marotta cũng lên tiếng thừa nhận rằng ông khó lòng giữ chân Paul Pogba trong cuộc cạnh tranh tiền bạc của hàng loạt “đại gia” châu Âu.
Với những diễn biến hấp dẫn trong vụ này, người hâm mộ có thể chờ đợi vào bản hợp đồng Paul Pogba sẽ phá kỷ lục chuyển nhượng của Gareth Bale.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.