PSG nhiều cơ hội có được C.Ronaldo

Chia sẻ trên báo giới Đức, Cristiano Ronaldo ngấm ngầm cho biết sẽ không giải nghệ ở Real Madrid.

PSG nhiều cơ hội có được C.Ronaldo

Shares

Ở lễ nhận giải Chiếc giày Vàng châu Âu cách đây không lâu, Cristiano Ronaldo từng mạnh miệng tuyên bố muốn ở lại Real Madrid cho tới năm 40 tuổi. Tất nhiên, đó không thể coi là sự đảm bảo của ngôi sao người Bồ.

Chẳng bởi thế mà trong bài phỏng vấn trên tờ Kicker (Đức), khi được hỏi về chuyện chia tay Real Madrid, CR7 thản nhiên khẳng định có thể làm điều này trước khi giải nghệ.

“Rời Real Madrid vào một ngày nào đó? Tại sao lại không nhỉ. Hiện tại, tôi đang chơi cho Real Madrid nhưng bạn chẳng thể biết trước những điều sẽ diễn ra. Điều quan trọng mà bạn phải làm là giúp mình hạnh phúc”, Cristiano Ronaldo chia sẻ trên Kicker.

Chia sẻ trên của Cristiano Ronaldo có thể coi là tín hiệu lạc quan cho những đại gia muốn sở hữu anh. Trong đó, đáng chú ý có Man Utd và PSG.

Với nguồn tài chính dư giả của các tỉ phú Qatar, PSG từ lâu đã muốn sở hữu Cristiano Ronaldo nhưng chưa thành công do ngôi sao người Bồ chưa có ý định rời Bernabeu. Nhưng vào mùa Hè tới, mọi chuyện có thể sẽ khác.

Trước đây, Cristiano Ronaldo từng nhiều lần khẳng định muốn trở lại Premier League khoác áo Man Utd. Tuy vậy, ở thời điểm này, Quỷ đỏ vẫn chưa tìm lại vị thế “đại gia” trong cuộc đua ngai vàng bóng đá Anh, trong khi sự nghiệp đỉnh cao của Cris Ronaldo không còn kéo dài quá lâu vì tuổi tác. Do đó, PSG được cho là bến đỗ tiềm năng nhất của ngôi sao người Bồ.

Rất nhiều nguồn tin từ báo giới Pháp khẳng định PSG đã sớm liên hệ Cristiano Ronaldo ngay ở mùa giải này. Nguyên nhân là vào mùa Hè năm tới, họ sẽ chia tay bộ đôi tấn công Lavezzi – Ibrahimovic.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.