PSG đặt giá cực sốc hỏi mua Di Maria

Paris SG đã đưa ra đề nghị đầu tiên trị giá… 28,5 triệu bảng hỏi mua Angel di Maria của Man Utd.

PSG đặt giá cực sốc hỏi mua Di Maria

Shares

Theo nguồn tin của Guardian, PSG đã đưa ra lời đề nghị siêu sốc trị giá 28,5 triệu bảng (40 triệu euro) để chính thức hỏi mua Di Maria lần đầu tiên.
Con số này gây sốc bởi nó chưa bằng một nửa và kém hơn 30 triệu bảng so với những gì Man Utd phải bỏ ra để chiêu mộ Di Maria vào mùa hè năm ngoái (59,7 triệu bảng). Quỷ đỏ coi là đề nghị này là một sự xúc phạm và ngay lập tức gạt bỏ.
Trước đó, báo giới Pháp khẳng định PSG sẵn sàng bỏ ra 45,5 triệu bảng (65 triệu euro) để đưa Di Maria về sân Công viên các hoàng tử – Parc des Princes.
Sở dĩ PSG bất ngờ đánh tụt giá Di Maria bởi tiền vệ này đang dần công khai ý định chia tay Old Trafford ngay trong mùa hè này. Cuối tuần trước, Di Maria đã bất ngờ vắng mặt không lý do trong ngày hẹn hội quân cùng Man Utd tại Mỹ.
Đến thời điểm hiện tại, Di Maria vẫn hoàn toàn “mất hút” trong khi Man Utd chuẩn bị bay đến Chicago để chơi trận giao hữu cuối cùng tại Mỹ, gặp PSG.
Ở các diễn biến khác, HLV cũng như các cầu thủ của PSG đều lên tiếng “chào đón” Di Maria đến với Parc des Princes. HLV Blanc thậm chí nhắc đến khả năng Di Maria sẽ đổi màu áo ngay trước trận giao hữu giữa PSG và Man Utd vào sáng 30/7 tới.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.