Pogba lên tiếng về mức phí… 200 triệu euro

Mới đây, người đại diện của Pogba đã không ngần ngại đặt giá cầu thủ này 200 triệu euro. Tiền vệ người Pháp nói gì về vụ này?

Pogba lên tiếng về mức phí… 200 triệu euro
Mặc dù Paul Pogba vừa ký hợp đồng mới với Juventus nhưng cầu thủ này vẫn nhận sự quan tâm từ hàng loạt CLB lớn như Real Madrid, PSG, Chelsea, M.U, Barcelona… Mới đây, người đại diện của cầu thủ này, Mino Raiola khẳng định rằng CLB nào muốn sở hữu Pogba sẽ phải trả khoản phí lên tới 200 triệu euro (bao gồm phí chuyển nhượng và tiền lương).
Tuy nhiên, Paul Pogba có vẻ không quan tâm tới điều này. Trước báo giới, anh cho biết: “Tôi nghĩ rằng mình nên tập trung vào phong độ trên sân cỏ bởi những chuyện khác có thể khiến mình phải đau đầu.
Nếu bạn muốn bàn về vấn đề chuyển nhượng, xin hãy hỏi người đại diện của tôi, ông Mino Raiola. Tôi chỉ tập trung giành Scudetto cùng với Juventus, ngoài ra không muốn quan tâm tới bất kỳ điều gì.
Tôi muốn trở thành cầu thủ xuất chúng, vì vậy cần chăm chỉ tập luyện hơn. Tôi cần chiếm được sự tin tưởng của HLV và đồng đội. Để làm được điều đó, tôi phải trưởng thành hơn nữa”.
Hiện tại, Pogba và các đồng đội đang thẳng tiến tới Scudetto với 11 điểm nhiều hơn đội thứ 2 AS Roma. Ngoài ra, Juventus cũng phấn đấu tiến sâu ở Champions League. Ở trận lượt đi vòng 1/8, họ đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước Dortmund.

Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

98 queries in 0.804 seconds.